Giày 'bánh mì', sandal đế thô dày cộm và giày không gót có nguy cơ làm thân hình các cô gái mất cân đối và trông quá nặng nề

Giày 'bánh mì' dày cộm

Giày "bánh mì" là biến thể từ những đôi sneaker nhưng có đế dày. Đây là sự lựa chọn cho các cô nàng ưa vẻ cá tính, khỏe khoắn. Tuy nhiên, phái đẹp nên chọn giày có đế dưới 5cm. Phần đế quá dày dễ làm thân hình mất cân đối.

Loại giày tạo cái nhìn nặng nề cho style, khiến người đối diện có thể cảm tưởng bạn đang đeo một cục đá tảng hay bị cùm chân.

Đặc biệt, giày bánh mì tối kỵ với những cô nàng đùi to, chân ngắn hoặc chân "que tăm". Chúng rõ ràng lệch pha với những đôi chân gầy guộc, còn với "nấm lùn" kiểu giày không giúp bạn cao hơn bao nhiêu, ngược lại thêm phô nhược điểm cơ thể.

Đừng dại mang giày bánh mì siêu khủng như thế này nếu bạn không muốn biến thành thân hình "một mẩu" hài hước.

Giày/sandal đế thô cục mịch

Giày đế thô trở lại sàn diễn vài mùa gần đây nhưng chưa hề hết hot. Tuy nhiên, cũng như giày bánh mì, phái đẹp không nên mang giày đế thô có đế và gót quá "khủng".

Chúng dễ tạo ra sự thô kệch, cục mịch và bất hợp lý trong phong cách. Kiểu giày cũng khá khó tính trong việc lựa chọn trang phục, phụ kiện đi kèm.

Đương nhiên, các nàng "mét rưỡi" không nên thử nghiệm loại giày này. Chúng cũng hoàn toàn không hợp rơ với phái đẹp chân to.

Đừng cố leo lên những đôi giày cỡ bự để chứng tỏ sự thời thượng. Giày dép chỉ đẹp khi hòa hợp với vóc dáng và trang phục của bạn.

Giày không gót

Loại giày dễ làm các tín đồ thời trang tưởng tượng đến "bà mẹ quái vật" Lady Gaga hay những đôi Alexander McQueen trên sàn diễn.

Chúng độc đáo, khác biệt nhưng khó ứng dụng với style thường ngày, sẽ mất đi nét thu hút nếu bạn không biết cách vận dụng linh hoạt các món đồ.

Loại phụ kiện chỉ dành cho những cô gái, chàng trai thích style lập dị.

Lana