Trước khi chọn ra được Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016, top 6 sẽ có những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Sau 4 đêm Liveshow với nhiều cảm xúc, chương trình Giọng hát Việt nhí 2016 sẽ chính thức bước sang những chặng đường mới đầy khắc nghiệt không kém. Kết thúc 3 đêm liveshow cuối cùng này, Quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 4 sẽ chính thức lộ diện. Bên cạnh đó, những màn tiết mục kết hợp đặc sắc và bất ngờ sẽ là một trong những điểm thú vị của 3 đêm Liveshow còn lại.

Liveshow 5 (15/10/2016)

3 Liveshow cuoi cung se tranh tai nhu the nao de tim ra Quan quan Giong hat Viet nhi 2016? - Anh 1

Ở đêm Liveshow này, 6 thí sinh còn lại của 3 đội sẽ biểu diễn mỗi người một tiết mục đơn ca. Ngoài ra, 2 giọng ca mỗi đội sẽ có tiết mục song ca cùng với nhau. Kết thúc đêm thi, thí sinh có tổng số điểm dựa trên 50% bình chọn khán giả và 50% số điểm của HLV sẽ chính thức bước vào đêm Chung Kết. Thí sinh còn lại của đội sẽ bị loại.

Liveshow 6 (22/10/2016)

3 Liveshow cuoi cung se tranh tai nhu the nao de tim ra Quan quan Giong hat Viet nhi 2016? - Anh 2

Đây là đêm thi không loại. Đêm thi này mỗi thí sinh sẽ biểu diễn 2 ca khúc cùng 1 ca khúc song ca cùng khách mời. Đây cũng là đêm Liveshow mà BTC sẽ công bố chính thức thí sinh được bình chọn nhiều nhất thông qua Tạp chí điện tử Saostar và trao cho em Chiếc vé may mắn đến thẳng vòng Chung Kết.

Liveshow 7 - Đêm Chung Kết (29/10/2016)

3 Liveshow cuoi cung se tranh tai nhu the nao de tim ra Quan quan Giong hat Viet nhi 2016? - Anh 3

Ở đêm Chung Kết, 4 thí sinh sẽ trình diễn 1 ca khúc đơn ca và 1 ca khúc song ca cùng với HLV của chính mình. Kết thúc đêm thi, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ chính thức trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí 2016.

Ngay ở thời điểm hịen tại, các thí sinh đã bị loại trong các đêm Liveshow trước đã được thêm vào danh sách bình chọn Chiếc vé may mắn đang hiển thị trên trang chủ của tạp chí điện tử Saostar. Thí sinh có số phiếu bình chọn nhiều nhất từ khán giả sẽ được quay trở lại đêm chung kết của Giọng hát Việt nhí 2016.

Đêm Liveshow 5 sẽ được phát sóng trực tiếp vào 21h00 ngày 15/10 trên VTV3, Đài truyền hình Việt Nam. Cùng truy cập Saostar - đơn vị bảo trợ truyền thông chính thức, để theo dõi những diễn biến đặc sắc và bất ngờ nhất của chương trình.

Ngoài ra, khán giả vẫn có thể bình chọn cho các thí sinh đang thi tiếp qua 3 hình thức: SMS qua đầu số 7357 (3000 đồng/ tin nhắn) hoặc miễn phí qua Saostar và Zalo

Cách 1: Nhắn tin qua tổng đài 7357 (3.000đ/ tin nhắn) với cú pháp [MSTS] gửi 7357

Cách 2: Bình chọn miễn phí trên Zalo Official Account Giọng hát Việt nhí: http://zalo.me/gionghatvietnhi . Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 2 thí sinh khác nhau mỗi ngày. Khán giả tham gia bình chọn có cơ hội nhận được hàng ngàn phần quà với tổng giá trị lên đến 70 triệu đồng mỗi tuần

Cách 3: Bình chọn trên tạp chí điện tử SaoStar : http://saostar.vn/
Mỗi tài khoản được 1 lượt bình chọn cho tối đa 2 thí sinh khác nhau mỗi ngày.

Gia Thông