Được quan tâm chỉ sau một bức ảnh, 2 trong số các anh chàng này còn được ví như Hà Dĩ Thâm phiên bản đời thực.

Dương Hiểu Phong

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 1

Gần đây, bức ảnh của Dương Hiểu Phong (sinh năm 1997), sinh viên chuẩn bị lên năm 3 ĐH Luật Hà Nội được chia sẻ nhiều trên Facebook. Khoảnh khắc anh chàng đeo kính ngồi đọc sách...khiến hội chị em quyết truy tìm thông tin. Ngoại hình điển trai cùng ngôi trường mà Dương Hiểu Phong đang theo học khiến không ít cô gái liên tưởng ngay tới Hà Dĩ Thâm trong phim Bên nhau trọn đời.

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 2

Dương Hiểu Phong được nhận xét có gương mặt sáng, nụ cười duyên. Chỉ sau vài ngày hình ảnh được khai quật, Phong nhận được vô số lời khen và lời mời kết bạn trên mạng xã hội.

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 3

Không chỉ điển trai, cậu bạn còn sở hữu bảng thành tích học tập và hoạt động Đoàn đáng nể. Phong là Bí thư Đoàn lớp 4030B; Ủy viên Ban thường vụ Đoàn TNCS HCM của trường ĐH Luật Hà Nội; Đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt; Điểm tích lũy trung bình đến hết năm 2 đại học là 3,48.

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 4

Cậu bạn mơ ước trở thành Luật sư tài giỏi trong tương lai.

Nguyễn Đình Quang

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 5

Cậu bạn sinh năm 1995 quê Cao Bằng nổi lên nhờ khuôn mặt baby, lãng tử, đậm chất Hàn. Nhiều cô gái bị Đình Quang "đốn tim" bởi cái nháy mắt hay nụ cười dễ thương.

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 6

Quang là chàng trai dân tộc Tày. Khi còn là học sinh trường THPT Chuyên Cao Bằng, cậu bạn đoạt giải Nhì kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh môn Lịch sử, tham dự kì thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia và đỗ ĐH Luật với số điểm 23.

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 7

Chàng trai 9x còn là model teen cho nhiều cửa hàng thời trang, thích đi du lịch, học Lịch sử. Cậu bạn quan điểm: Học Lịch sử để đánh giá quá khứ, tự hào dân tộc, ghi nhớ những hy sinh mất mát của những thế hệ đi trước.

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 8

Quang đang theo học khoa Kinh tế của ĐH Luật Hà Nội. Dù được khen ngợi như hot boy nhưng cậu bạn chia sẻ không dám nhận danh xưng ấy.

Nguyễn Hoàng Khánh

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 9

Cựu sinh viên ĐH Luật TP HCM này sinh năm 1993, từng "nổi như cồn" trên fanpage của trường qua bức ảnh trong lễ tốt nghiệp. Hình ảnh một chàng trai có chiều cao nổi bật (1m87), gương mặt sáng trong bộ vest lịch lãm được chia sẻ nhiệt tình. Một số bạn còn ví von anh chàng này với nhân vật chàng luật sư Hà Dĩ Thâm trong phim Bên nhau trọn đời.

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 10

Khánh chính là thủ khoa đầu ra ĐH Luật TP HCM 2015 với điểm tích lũy 3,43/4.

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 11

"Mình không phủ nhận bản thân cũng hơi bị "mọt sách", rất tập trung khi học tập. Ngoài giờ học ra thì mình cũng dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội (ví dụ như là hoạt động tuyên truyền và phổ biến pháp luật cho cộng đồng), dành thời gian đi chơi với bạn, khám phá ẩm thực Sài Gòn hoặc đi phượt đến các vùng đất mới. Các hoạt động này giúp mình giải tỏa căng thẳng và cân bằng cuộc sống, làm việc cũng hiệu quả hơn", Khánh từng chia sẻ.

3 chang trai truong Luat hot nhat MXH nho ngoai hinh nhu soai ca - Anh 12

Khánh đang theo đuổi con đường luật sư chuyên nghiệp. Cậu đảm nhận vị trí junior associate tại một công ty luật và lấy chứng chỉ hành nghề.