Ở thử thách chụp ảnh đôi tập 3, phần thi kết hợp ăn ý, thể hiện được cảm xúc tình yêu của Ngọc Linh - Đức Anh đã khiến họ rơi vào nghi vấn tình cảm đến từ phía khán giả.

Tiêu Ngọc Linh - Đức Anh: Trong phần chụp ảnh đôi chủ đề Vũ công Ballet, nhiều cặp thí sinh thể hiện khá tốt phần thi của mình. Không chỉ gây bất ngờ đến BGK về sự kết nối ăn ý, thể hiện được cảm xúc tình yêu của chủ đề, một số bộ đôi còn khiến bạn đồng hành và khán giả đặt nghi vấn, giữa họ đã nảy sinh tình cảm. Tiêu Ngọc Linh và Đức Anh là cặp đôi thể hiện khá rõ sự thân thiết trong suốt tập 3 vừa kết thúc.

Ngay từ khi bắt đầu phần thi của mình, Ngọc Linh và Đức Anh đã cho thấy sự kết nối liền mạch, cả hai nhảy lên không trung một cách uyển chuyển và nhịp nhàng. Ngay cả Nam Trung và Adam cũng ngỡ ngàng khi chứng kiến màn trình diễn thể hiện sự ăn ý tuyệt vời này.

Nói về phần trình diễn của mình, Ngọc Linh cho rằng, cô may mắn khi được kết hợp cùng Đức Anh. "Không biết do ngẫu nhiên hay có duyên mà ngay từ vòng casting tôi đã được kết hợp cùng người bạn này" - cô nói. Nhờ sự thân thiết và hiểu ý nhau mà Ngọc Linh dễ dàng trao đổi ý tưởng diễn xuất với bạn diễn. Nhận xét về Ngọc Linh, chàng sinh viên ĐH kiến trúc Hà Nội cho rằng, anh rất vui khi được bắt cặp với thủ khoa ĐH Ngoại thương.

Sau phần thi kết hợp ăn ý không ngờ, cặp đôi Đức Anh - Ngọc Linh rơi vào nghi vấn tình cảm từ các bạn đồng hành. Thí sinh Cao Ngân cho rằng: “Giữa họ phải có gì đó mới thể hiện tốt như vậy”. Quang Hùng cũng đoán: “Phải chăng họ đang là một cặp, điều đó thật sự rất tuyệt vời”.

Khi về đến nhà chung, cả hai nắm tay nhau khi nói về phần thi vừa trải qua. Khi bị các thí sinh khác trêu chọc, Ngọc Linh - Đức Anh cũng không tỏ ra ngần ngại hay trốn tránh. Cả hai luôn tươi cười khi nhận được những câu hỏi từ phía các người bạn ở ngôi nhà chung.

Không chỉ thể hiện sự thân mật tại phần thi chụp ảnh đôi, khi bước vào phòng đánh giá và loại, cặp thí sinh đến từ Hà Nội đã cùng nắm tay nhau lúc được Xuân Lan gọi tên. Ngay khi thấy học trò tay đan tay tiến về phía mình, nữ giám khảo đã ồ lên đầy hàm ý – “Thêm một cặp đôi nắm tay nhau”.

Công Toàn - Oanh Nguyễn: Không chỉ có Ngọc Linh – Đức Anh để lại nhiều nghi vấn đến khán giả, "em út" Oanh Nguyễn và "anh cả" Công Toàn cũng là một trong những cặp thí sinh được nhắc đến nhiều ở tập 3. Oanh Nguyễn sinh năm 1996, là thí sinh nhỏ nhất mùa giải, còn Công Toàn sinh năm 1989, từng là người mẫu tự do, là anh cả của ngôi nhà chung.

Trong các phần thi của tập 3, anh cả của ngôi nhà chung tỏ ra rất quan tâm đến thành viên nhỏ tuổi nhất - Oanh Nguyễn. Khi nói về người bạn diễn của mình Công Toàn nhận xét: “Tôi nghĩ đơn giản, Oanh là người nhỏ nhất nên cần sự quan tâm nhiều nhất. Cô ấy giống em gái út của ngôi nhà chung và được tất cả mọi người yêu mến".

Không chỉ vậy, khi các thí sinh có những giây phút thư giãn bên hồ bơi, Công Toàn cũng là người gần gũi Oanh Nguyễn nhất. Thậm chí, chàng trai này còn nhiệt tình giúp "cô út" học bơi. Nói về mối quan hệ bị nghi vấn nảy sinh tình cảm giữa Oanh Nguyễn và Công Toàn, các thí sinh đều cho rằng “giữa họ có nhiều điểm đáng ngờ”.

Công Toàn và Nguyễn Oanh luôn ở cạnh nhau trong các hoạt động bên lề cuộc thi.

Quang Hùng - Quỳnh Châu: Không thể hiện quá rõ như cặp đôi Đức Anh – Tiêu Ngọc Linh, Quang Hùng và Quỳnh Châu khiến người xem chú ý khi cả hai là cặp bạn thân, quan tâm nhau rất đặc biệt khi ở nhà chung. Khi Quỳnh Châu được ghép đôi với Đăng Khánh, Quang Hùng với Thanh Tuyền, đôi bạn này đều tỏ ra khá thất vọng, cả hai đều cho biết họ mong muốn có được cơ hội diễn xuất cùng nhau. Một thí sinh cũng nhận xét, trong cách hoạt động bên lề, người mẫu chiến thắng tại chương trình Project Runway Vietnam 2014 luôn dành sự quan tâm đến chàng sinh viên ĐH Kinh tế. Trong ảnh, Thanh Tuyền và Quang Hùng rơi vào nhóm nguy hiểm.

Ở phần đánh giá và loại, Quỳnh Châu là người khóc nhiều nhất khi chứng kiến Quang Hùng rơi vào nhóm nguy hiểm. Như vậy, so với mùa giải năm 2013, Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 5 có phần thoải mái hơn khi nói về những nghi vấn nảy sinh tình cảm giữa các thí sinh cùng cuộc chơi. Tuy nhiên, đây chỉ là những phỏng đoán mà người hâm mộ đặt ra, câu trả lời chính xác nhất sẽ được khẳng định khi các thí sinh đi hết mùa giải.

Năm ngoái, Hà Thu và Văn Kiên cũng từng được nhắc đến như một cặp chị em vướng nghi án yêu đương của mùa giải, song tình cảm của họ dừng lại ở mức độ trên tình bạn. Trong suốt cuộc thi, cả hai cũng có nhiều tích cực khi hỗ trợ đối phương.

Min An