Nhân kỷ niệm 24 năm ngày cưới, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đăng ảnh hôn phu nhân Michelle Obama trên Twitter và dành cho vợ những lời ngọt ngào nhất.

Ngày 03/10/1992, Barack Obama và Michelle Robinson đã về chung một nhà sau khi khi tổ chức một lễ cưới đáng nhớ. Tình yêu và sức mạnh của cặp đôi này được cho là đã truyền cảm hứng nhiều nhất cho hành tinh trong suốt 24 năm qua.

24 nam ngay cuoi, Obama "khoe" vo tren mang xa hoi - Anh 1

Ông Barack Obama và bà Michelle đính hôn vào năm 1991

Cặp đôi lần đầu gặp nhau vào năm 1989, thời điểm Michelle làm việc tại một công ty luật ở Chicago với vai trò cố vấn. Hai người bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm đó rồi đính hôn vào năm 1991. Cuộc sống của cặp đôi trần đầy tình yêu và những khoảnh khắc thú vị.

Ông Obama làm việc với tư cách là một thượng nghị sĩ cho đến khi trở thành một trong những vị tổng thống được kính trọng nhất trong lịch sử nước Mỹ và bà Michelle được bổ nhiệm chức phó chủ tịch phụ trách các vấn đề đối ngoại và cộng đồng tại Đại học Trung tâm Y khoa Chicago - nơi bà đã làm việc bán thời gian cho đến khi ông Obama tuyên thệ nhậm chức Tổng thống.

Suốt 8 năm qua trên cương vị là ông chủ Nhà Trắng, ông Obama luôn dành cho vợ những cử chỉ thân mật.

Và trong ngày kỷ niệm 24 năm ngày cưới hôm qua, nhà lãnh đạo 55 tuổi chia sẻ bức ảnh ông nhảy cùng Đệ nhất phu nhân Michelle tại tiệc Nobel 2009 ở Oslo, Na Uy kèm chú thích: "Nhảy cùng nhau qua 24 năm. Chúc mừng ngày kỷ niệm".

24 nam ngay cuoi, Obama "khoe" vo tren mang xa hoi - Anh 2

Tổng thống Mỹ Barack Obama "khoe" vợ trên Facebook nhân 24 năm ngày cưới

Bức ảnh nhận được hơn 900 nghìn lượt thích và hàng chục nghìn bình luận ca ngợi và chúc phúc cho cặp đôi.

Trên Twitter, ông Obama đăng bức ảnh đang hôn vợ tình cảm sau khi đọc Thông điệp Liên bang năm 2010.

24 nam ngay cuoi, Obama "khoe" vo tren mang xa hoi - Anh 3

Bức ảnh ông Obama hôn vợ nhận được 170 nghìn lượt thích trên Twitter

"Bên nhau 24 năm. Còn thật nhiều năm nữa", ông viết lời ngọt ngào trên Twitter nhân 24 năm ngày cưới.

Dù vợ chồng ông Obama cùng hai cô con gái xinh xắn không còn ở Nhà Trắng bao lâu nữa, nhưng một điều sẽ còn mãi trong tâm trí nhiều người, đó là cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ giữa họ. Có thể nói 24 năm qua là 24 năm hạnh phúc và tình yêu của vợ chồng ông Obama.