Hưởng ứng “Ngày Sức khỏe thế giới 7/4” Panadol Extra triển khai chương trình “Cuộc sống không nỗi đau” với dự định khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 12.000 lượt bệnh nhân tại 10 tỉnh thành.

Chương trình khám bệnh đầu tiên dự kiến sẽ diễn ra tại Tp Thái Nguyên, với khoảng 1.500 lượt bệnh nhân được thăm khám. “Cuộc sống không nỗi đau” sau đó sẽ diễn ra tại Hà Nội, Thái Nguyên, TP. Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Ước tính trong năm 2012 sẽ có khoảng hơn 12.000 lượt bệnh nhân được khám bệnh, tư vấn về chăm sóc sức khỏe và cấp thuốc miễn phí.

Tại lễ khai mạc chương trình, Panadol Extra (Công ty Glaxo Smith Kline - GSK) đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 100 người cao tuổi.

Đại diện của công ty GSK - ông Lê Quang Hảo chia sẻ: “Trong hành trình vì sức khỏe Việt Nam, chúng tôi hi vọng Panadol Extra sẽ là người bạn đồng hành của mỗi người dân trong việc loại bỏ những cơn đau thông thường cũng như những nỗi đau của xã hội, giảm đi những gánh nặng cả về tinh thần và thể chất, để “Cuộc sống không nỗi đau”, các bạn có thể sở hữu cuộc sống khỏe mạnh hơn, làm được nhiều việc hơn…”

“Cuộc sống không nỗi đau” khởi động từ tháng 4/2012 và kết thúc vào tháng 3/2013.

Anh Vũ