Nhằm sẵn sàng cho sự ra mắt của Watch thế hệ thứ hai vào tháng Ba tới, một cửa hàng đã giảm 100 USD dành cho một số model Watch đầu tiên.

Sự kiện tháng Ba tới của Apple dự kiến sẽ là nơi công ty của Mỹ công bố mẫu iPhone 5se màn hình 4 inch giá rẻ như các tin đồn gần đây, cùng với đó là phiên bản tiếp theo của đồng hồ Apple Watch với một vài thay đổi về phần mềm cũng như dây đeo.

20 model Apple Watch duoc giam gia dong loat - Anh 1

Phiên bản vỏ thép của Apple Watch nằm trong diện được giảm giá lần này từ B&H

Để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt Watch thế hệ thứ hai, Apple đã quyết định giảm giá bán dành cho Apple Watch thế hệ đầu tiên, đó là cơ hội rất tốt để mọi người có thể tiếp cận với chiếc đồng hồ của Apple với mức giá hấp dẫn hơn.

Cụ thể, trang bán lẻ B&H đã cắt giảm 100 USD giá bán dành cho 20 model Apple Watch khác nhau trên gian hàng của mình. 20 phiên bản khác nhau của Apple Watch tại B&H hiện tại bao gồm 10 phiên bản khác nhau của Apple Watch 42 mm, và 10 phiên bản khác nhau của Apple Watch 38 mm.

Hoạt động giảm giá này cũng bao gồm phiên bản vỏ thép không gỉ, nhôm vàng và nhôm xám. Điều này có nghĩa không phải tất cả các sản phẩm Apple Watch đều được giảm giá ở đợt này.

Với hoạt động giảm giá của B&H thì giá khởi điểm dành cho Apple Watch tại cửa hàng này sẽ là 249 USD, bao gồm chính sách giao hàng nhanh miễn phí nếu người dùng sống ở khu vực gần cửa hàng của B&H.

Giá bán 249 USD sẽ dành cho một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất hành tinh, do đó người dùng cần tranh thủ thời điểm này để mua máy./.

Phương Thu/VOV.VN Theo Neowin