Do nước sông chảy xiết, gió mạnh, cả ba người gồm nạn nhân và 2 người nhảy xuống cứu đều bị nước cuốn trôi, mất tích.

Theo tin tức từ báo Người lao động, vụ việc thương tâm xảy ra vào trưa 12/2 (tức mùng 5 Tết Bính Thân) tại cầu Đò Lèn, thuộc địa phận huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời gian trên họ nhìn thấy một người phụ nữ (sau này được xác định là chị Nguyễn Hương A., SN 1987, ngụ thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung) khi đang đứng trên cầu Đò Lèn đã bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Lúc này, hai thanh niên là Nguyễn Văn Hải và Nguyễn Trung Dũng (đều SN 1994, cùng ngụ thị trấn huyện Hà Trung) nhìn thấy người phụ nữ nhảy cầu liền lao xuống, bơi ra cứu. Tuy nhiên, do nước sông chảy mạnh đã cuốn cả 3 người mất tích.

2 thanh nien nhay song cuu nguoi tu tu bi nuoc cuon troi thuong tam - Anh 1

Cầu Đò Lèn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động

Đến cuối giờ chiều 12/2, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân là chị N.H.A và anh Nguyễn Trung Dũng. Do nước sông Lèn chảy xiết, thời tiết có gió thổi mạnh, lạnh cóng, trời lại tối, nên cơ quan chức năng tạm dừng tìm kiếm nạn nhân còn lại là anh Nguyễn Văn Hải. Sáng mai 13/2, công việc tìm kiếm dự kiến sẽ tiếp tục.

Được biết, trước đó vào lúc hơn 6g chiều 11/2 (tức mùng 4 Tết), tại cầu Đò Lèn cũng có một cô gái trẻ bỏ chiếc xe máy lại trên cầu rồi gieo mình xuống sông Lèn tự vẫn.

Sau đó cơ quan chức năng xác định danh tính nạn nhân là L.T.T. (23 tuổi, trú tại huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa). Thi thể của nạn nhân L.T.T cũng đã được tìm thấy, báo Tuổi Trẻ đưa tin .

Thái Hà (T/h)