2 tên cướp tiệm game còn cưỡng hiếp nữ nhân viên phục vụ; võ sĩ MMA hạ gục đại võ sư Aikido trong 1 phút. Đó là 2 trong những clip hot nhất ngày, thu hút lượt xem cực khủng.

2 ten cuop tiem game con cuong hiep nu nhan vien, vo si MMA ha guc cao thu Aikido - Anh 1

1. Truy tìm hai tên cướp tiệm game còn cưỡng hiếp nữ nhân viên phục vụ được cho ở Ấn Độ:

2. Võ sĩ MMA - Tsuyoshi Iwakura hạ đại võ sư Aikido - Ryuken Yanagi trong 1 phút:

Ryuken Yanagi là võ sĩ đai đen 9 đẳng Aikido, tự nhận từng luyện Aikido trong nhiều năm và không có đối thủ môn võ này (thắng 200 trận). Trước khi tập luyện môn võ Aikido, Ryuken Yanagi từng tập Judo, Karate và Jujitsu.

Trong clip này, Ryuken Yanagi dùng nội công hạ gục đối thủ như phim chưởng, dễ dàng quật ngã những đối thủ dù chưa chạm tới người.

Ryuken Yanagi từng treo thưởng 500.000 Yen để thách bất cứ ai chịu sự tấn công bằng nội lực của mình. Dù vậy, chẳng ai đủ mạo hiểm để chấp nhận lời thách thức này.

Thế nhưng, có vẻ như tất cả chỉ là những chiêu trò của Ryuken Yanagi. Cũng trong clip trên, Ryuken Yanagi đã bị “lột mặt nạ” bởi võ sĩ MMA, Tsuyoshi Iwakura.

Ryuken Yanagi đã bị Tsuyoshi Iwakura hạ gục chỉ trong vòng một phút. Ông Ryuken Yanagi đã thất bại trong sự bẽ bàng của nhiều người. Thêm một lần, võ tự do (MMA) lại cho thấy uy lực trong cuộc đấu tay đôi với võ truyền thống.

3. Võ sĩ MMA thách đấu 2 cảnh sát và cái kết bất ngờ:

4. Phía sau một cô gái phiên bản hoàn hảo:

5. Đôi nam nữ choảng nhau trên phố Tống Duy Tân:

6. Nhân viên ném hư đồ của khách, Viettel Post chi nhánh Nam Định bị đóng cửa. Xem chi tiết tại đây.

Nhân Hoàng