Sau khi đến trụ sở công an xã Quỳnh Thuận 2 nữ sinh trường THCS Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu bị nhóm bạn đánh dã man đã phải nhập viện để chữa trị vết thương.

>>> Công an triệu tập nữ sinh đánh bạn, quay clip

Em Lê Thị Quỳnh và Hồ Thị Tâm, học sinh lớp 9A trường THCS Quỳnh Thuận là hai nạn nhân trong clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh bạn dã man khiến cho những ai khi xem đoạn clip đều vô cùng bức xúc và lên án hành động này.

[gg_video]176[/gg_video]

Sáng 6/10, chúng tôi đã tìm đến gia đình của 2 em để tìm hiểu vụ việc. Chị Nguyễn Thị Thủy (mẹ em Quỳnh) cho biết, trước khi cháu Quỳnh bị đánh, chị ra ngoài Bắc thăm người ốm, về đến nhà thì cháu được cậu (em ruột chị Quỳnh) đưa vào bệnh viện để chữa trị vết thương.

2 nu sinh bi danh da man, quay clip phai nhap vien - Anh 1

Bà con hàng xóm đến chia sẻ với người nhà của 2 em Lê Thị Quỳnh và Hồ Thị Tâm

Chị Thủy xót xa nói: “Nghe tin cháu bị bạn đánh dã man mà tôi hết sức đau lòng, không dám xem lại đoạn clip. Tôi chỉ mong cháu sớm bình phục trở lại, còn hành động đánh bạn của nhóm nữ sinh trong clip cần được xử lý nghiêm, nhằm răn đe làm bài học cho các học sinh khác”.

Hiện giờ sức khỏe của Quỳnh đang hồi phục trở lại, các bác sỹ yêu cầu gia đình cho cháu nằm lại bệnh viện để điều trị và theo dõi sức khỏe vì hiện cháu vẫn bị đau đầu và bị choáng.

Còn người nhà của em Hồ Thị Tâm hết sức phẫn nộ trước hành động đánh bạn của nhóm nữ sinh trường THCS Quỳnh Long. Bà Tô Thị Thỏa (mẹ em Tâm) kể lại, ngày 3/10, thấy cháu đi chơi về mặt bị bầm tím, sưng phù, mắt đỏ; tôi hỏi thì cháu bảo bị ngã xe nên đi mua thuốc về tra cho cháu. Ai ngờ rằng, vết thương là do bạn đánh đến nông nỗi này.

2 nu sinh bi danh da man, quay clip phai nhap vien - Anh 2

Hai nạn nhân bị đánh đang chữa trị vết thương tại Bệnh viện.

“Sự việc cũng đã xảy ra rồi, điều mà tôi cũng như anh em, láng giềng mong muốn là cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm hành động đánh bạn trên, rút kinh nghiệm cho những học sinh khác”. Chị Tâm cho biết.

Theo lời kể của người nhà nạn nhân, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc trên là do mâu thuẫn cá nhân giữa nhóm học sinh trường THCS Quỳnh Long với em Lê Thị Quỳnh nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Sau khi xảy ra sự việc, một số phụ huynh nữ sinh Trường THCS Quỳnh Long đã đến thăm, động viên, xin lỗi và trấn an tâm lý cho hai nữ sinh bị đánh.

V.H