2 mẫu thiết kế hay nói đúng hơn là 2 tác phẩm của nghệ thuật "độ" case sau đây sẽ làm game thủ phải kinh ngạc.

Với cùng một mẫu thùng máy Level 10 GT của Thermaltake, hai modder tài năng đã thổi vào đó 2 phong cách hoàn toàn khác nhau. Máu lửa cùng các trận đấu súng với BF3.3 của Richi Bowzer hay trở về tàn tích Maya với AzTtec của Dan McGrath.

BF3.3

Richi Bowzer đã quyết tâm thực hiện mẫu case mà anh đặt tên là BF3.3 để thể hiện niềm đam mê đối với thể loại game bắn súng và đặc biệt là tựa game Battlefield.

Ngoài khẩu súng trường chiến đấu M4A1 khá ấn tượng được cố định bên trên, mô hình một nửa trái lựu đạn khói và hộp tiếp đạn cũng được ốp vào mặt hông thùng máy.

Họa tiết khắc trên cửa sổ làm mát được thực hiện hoàn toàn thủ công với hàng ngàn chấm nhỏ nhằm tạo được hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo. Quá trình này đã tiêu tốn của tác giả vài tuần.

Hình ảnh chiến trường với xe tăng và nhà cửa đổ nát bên mặt hông được thực hiện bằng kỹ thuật phun sơn khá công phu.

Chân đế của thùng máy cũng được cách điệu như bộ phận súng ống.

Mặt trước thùng máy trông thật ngầu với ống dẫn chất lỏng tản nhiệt được thiết kế dạng xoắn kết hợp ánh sáng cam, bên cạnh đó là mô hình trái mìn Claymore được cài bên dưới.

Đi kèm mẫu case này là bộ bàn phím Shift và chuột Sensei của Steel Series cũng được khoác lên mình lớp sơn "nhà binh" độc đáo.