Đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới - Miss World 2013 được Đài THVN mua bản quyền và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 vào 19h ngày 28/9.

Trải qua 1 tháng tranh tài sôi nổi tại hòn đảo Bali xinh đẹp của Indonesia, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới - Miss World 2013 - sắp tìm ra chủ nhân mới cho chiếc vương miện cao quý. 130 gương mặt đại diện cho nhan sắc và trí tuệ của các quốc gia trên toàn thế giới đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động tập thể ý nghĩa và tranh tài tại các phần thi phụ như: Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Biển, Hoa hậu thân thiện...

Theo thông tin mới được BTC Miss World đăng tải trên website chính thức của chương trình, ngôi vị cao nhất của các phần thi phụ đã được xác định. Những danh hiệu này cũng sẽ được công bố trong đêm Chung kết sắp tới.

Những gương mặt thí sinh khu vực châu Á - châu Đại Dương được dự đoán sẽ làm nên chuyện vào phút cuối

Dù được đánh giá là người đẹp có nhan sắc ưa nhìn song đại diện của Việt Nam - Hoa khôi Thể thao 2012 Lại Hương Thảo không may mắn có tên trong bất kỳ giải thưởng nào của các phần thi phụ. Song, mới đây, cô bất ngờ được chuyên gia sắc đẹp của trang Missosology đánh giá cao trong các thí sinh khu vực châu Á - châu Đại Dương. Theo chuyên gia này, đại diện Việt Nam cùng các nhan sắc đến từ Malaysia, Hong Kong (Trung Quốc), Mông Cổ hay Nepal đều là những gương mặt có thể làm nên chuyện vào những phút cuối.

Về Lại Hương Thảo, chuyên gia nhận xét: "Năm ngoái, Lại Hương Thảo đạt được giải phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á - Thái Bình Dương tại Miss Supranational. Mặc dù không lọt vào Top 20, nhưng kinh nghiệm ở cuộc thi là một lợi thế của Thảo. Tiếc rằng, cô ấy chưa đạt được bất kỳ giải phụ nào tính đến thời điểm hiện tại. Song cô ấy lúc nào cũng quyến rũ và duyên dáng".

Đại diện của Philippines đang là người được kỳ vọng trở thành chủ nhân mới của chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới 2013

Còn trên trang web Global Beauties, các chuyên gia cũng đưa ra bảng xếp hạng top 10 gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Thế giới 2013. Theo đó, những người đẹp có tên trong danh sách đến từ các quốc gia: Brazil, Philippines, Pháp, Tây Ban Nha, Ukraine, Mỹ, Ấn Độ, Nam Phi, Venezuela và Jamaica. Cũng theo bảng xếp hạng này, Hoa hậu Philippines đang chiếm ưu thế khi dẫn đầu danh sách.

Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào tối 28/9 tại đảo Bali, Indonesia

Liệu sẽ có những bất ngờ nào diễn ra vào phút chót? Đại diện Việt Nam có làm nên chuyện trong lịch sử cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới này? Tất cả sẽ có trong đêm Chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2013 diễn ra vào tối 28/9 tại Bali, Indonesia.

Chương trình sẽ được THTT trên kênh VTV6 từ 19h - 21h. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

VTV News