Ngày 18/4, Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu - Đông 2013 sẽ chính thức được bắt đầu. Tuần lễ được đánh giá sẽ đem tới nhiều mẫu thiết kế độc đáo và mang tính ứng dụng cao.

Mẫu của NTK Minh Hạnh

Là sự kiện thường niên của ngành thời trang Việt Nam, Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu - Đông 2013 đã tạo được dấu ấn và uy tín qua nhiều lần tổ chức.

Bên cạnh đó, tuần lễ thời trang còn là cơ hội để những người yêu mến thời trang Việt Nam đến với những mẫu thiết kế dự báo xu hướng cho mùa thời trang Thu - Đông năm nay của 18 NTK nổi tiếng trong và ngoài nước.

500 mẫu thiết kế sẽ được giới thiệu trong Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu - Đông năm nay cho thấy nỗ lực sáng tạo của các nhà thiết kế Việt Nam trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu kéo theo sự suy giảm sức mua của thị trường nội địa.

Tham gia đông đảo nhất trong Tuần lễ thời trang thu đông năm nay là May Việt Thắng với 4 NTK, trong đó nhiều cái tên quen thuộc như Hồng Vương, Văn Khoa, cùng các NTK tự do tên tuổi như Minh Hạnh, Trọng Nguyên, Minh Minh, Hà Duy, Công Khanh, Ngọc Hân…

Hai NTK nước ngoài góp mặt trong sự kiện này là Francoise Hoffmann - nhà thiết kế đến từ Lyon Pháp và Chula đến từ Tây Ban Nha. Những phong cách đa dạng, những BST phá cách nhưng vẫn mang tính ứng dụng cao hứa hẹn sẽ là sự kiện không nên bỏ qua với những người yêu thời trang Việt Nam.

Như thường lệ, các mẫu thiết kế sẽ được chuyển tới người xem qua sự trình diễn của dàn người mẫu tên tuổi như Hoa hậu Thùy Dung, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Thùy Trang, Á hậu Hoàng Anh, siêu mẫu Hoàng Yến…

Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu - Đông 2013 sẽ được khai mạc vào lúc 19h ngày 18/4 tại khách sạn Daewoo Hà Nội và kéo dài trong 3 ngày.

Hoàng Trang (Ảnh: giadinhvn.vn)