(VOV) - Beyoncé, Stevie Wonder, Usher và nhiều nghệ sĩ khác sẽ trình diễn trong Lễ nhậm chức của Tổng thống Barack Obama vào ngày 21/1/2013.

Thông qua dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số của Spotify, Tổng thống Barack Obama đã lên danh sách các nghệ sỹ sẽ tham gia trình diễn trong buổi lễ nhậm chức sắp tới của mình. Danh sách gồm có cả những nghệ sĩ tên tuổi của thế kỉ cũng như những nghệ sĩ mới như Stevie Wonder, Beyoncé, Usher, FUN...

Beyoncé

Danh sách cũng cho biết 16 ca khúc sẽ được trình diễn trong chương trinh. John Legend sẽ trình diễn “Ordinary People”, Katy Perry sẽ diễn “Firework”, James Taylor với “Your smiling face”, dàn diễn viên trong Glee Cast sẽ thể hiện “The Edge of Glory”…

Katy Perry

Ngoài ra, Marc Anthony, Alicia Keys, Brad Paisley, Far East Movement, Kelly Clarkson, Nick Cannon và Mindless Behavior cũng có tên trong danh sách của Tổng thống.

Tổng thống Obama

Các ca sĩ sẽ trình diễn tại những sự kiện ăn mừng lễ nhậm chức được tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau. Lễ nhậm chức sẽ chính thức diễn ra vào ngày 21/1/2013./.