Nhiều người lựa chọn đá hoa cương trong thiết kế bếp, tuy nhiên mặt bếp làm bằng đá Granite là sự lựa chọn không tồi với nhiều tính năng ưu việt của nó

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 1

Alpinus Granit: Đá granite được sử dụng trong bếp kết hợp với nội thất tạo ra không gian rất đẹp.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 2

Mô hình nhà ở có diện tích lớn: Nhà của Big Canoe này có mặt bếp bằng đá granite màu đen tuyệt đối, trông có vẻ tối nhưng khi pha trộn với các tủ có màu nâu đỏ và những chiếc ghế màu xám đã tạo ra không gian sang trọng hết sức tuyệt vời.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 3

Quầy Granite Màu Xanh Lá: Chất liệu đá Granite hoa màu xanh của Brazilđã được lựa chọn thiết kế và sử dụng và tạo ra không gian tuyệt vời cho căn bếp này.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 4

Nhà bếp đương đại Dallas: Mặt bếp nhà bạn sẽ trông hiện đại hơn và tạo ra nhiều điểm nhấn thu hút nhiều người muốn thăm thú với việc sử dụng mặt bếp bằng đá granite trắng tuyệt đẹp.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 5

Một nhà bếp truyền thống: Một ý tưởng hoàn hảo thiết kế một nhà bếp nhỏ với tủ gỗ độc đáo với mặt làm bằng đá granit như bạn thấy trong bức ảnh này.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 6

J.W Residence: Sự kết hợp màu sắc tương phản trong nhà bếp này và những thứ khác tạo nên sự khác biệt, tủ bếp với mặt đá granit Bianco Alaska và thiết bị backsplash.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 7

Bạn muốn sửa nhà bếp: Bạn có thể tưởng tượng được kiểu nhà bếp này trong nhà của bạn không? Vâng, nếu những bàn bếp bằng đá Granite này là những gì bạn đang tìm kiếm, bạn nên liên hệ với nhà thiết kế ngay vì đây là một sản phẩm rất đẹp và hoàn mỹ.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 8

Chìa khóa Manasota: Các tủ màu đen và trắng phù hợp với màu sắc của quầy đá granit; Đèn chùm công nghiệp khiến cho không gian nhà bếp theo phong cách Địa Trung Hải trở nên tuyệt vời hơn.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 9

Trang chủ Marietta: Viên đá granit trắng này là sự kết hợp tuyệt với sàn nhà màu nâu đỏ tạo ra không gian phòng bếp rất độc đáo.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 10

Bếp Milwaukee: Những tủ bếp trắng hiện đại trở nên cách điệu hơn được ghép nối với mặt bàn đá granit tối và các thiết bị bằng thép không gỉ tạo ra hình ảnh bếp nhà bạn sẽ nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 11

Bếp truyền thống Minneapolis: Tủ bếp đá granit được đặt ở vị trí trung tâm tạo ra sự hoàn hảo cho nhà bếp truyền thống này.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 12

Trang trí nhà bếp hiện đại trong một nhà máy Pie cũ: Nhà bếp được thiết kế lại này là một phần của dự án Richmond, VA đã chuyển một Nhà máy Pie cũ thành một tòa nhà. Được thiết kế bởi David Garnett, nhà bếp này có tính năng thiết kế hiện đại.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 13

Rainforest Brown Granite: Đá granit sắc nét với các sắc thái khác nhau của màu nâu và xám.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 14

Nhà bếp đương đại Sycamore Canyon: Bếp đá granite được lựa chọn thiết kế, vì chiều sâu và sự quan tâm các mô hình "nghệ thuật tự nhiên" của nhà thiết kế.

15 thiet ke mat bep lam bang da Granite - Anh 15

Bếp Dallas: Mỗi khi thiết kế mỗi căn bếp, những chiếc bàn luôn được quan tâm chú trọng, mặt đá granite sẽ làm cho căn bếp nhà bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Nguyễn Ngân/VOV.VN