Họ là những gương mặt đại diện cho tài năng, sắc đẹp lọt vào đêm chung kết cuộc thi "Hội viên thanh lịch" của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 1

Hai gương mặt đầu tiên bước vào đêm chung kết diễn ra tối 2/4 tại Hà Nội là

Phạm Thị Oanh, sinh viên lớp Truyền thông Marketing 57A, và Nguyễn Hữu Dũng, lớp Thẩm định giá 57. "Sáng tạo, tự tin" là phương châm sống của chàng trai, cô gái 19 tuổi này.

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 2

Đồng hành cùng Đặng Thị Hoài Thương (sinh năm 1997), sinh viên lớp Kiểm toán chất lượng cao 57B là Đỗ Anh Ngọc, 20 tuổi, lớp Kinh tế tài nguyên. Trong cuộc sống, cặp đôi quan niệm "Không gì là không thể khi bạn vẫn tiếp tục cố gắng".

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 3

Nét đáng yêu tuổi 19 của Vũ Thị Thùy Linh, lớp Kinh tế K57 và Lê Trần Bảo Vinh, lớp Quản lý công 57C. Thùy Linh là cô gái có tính cách hài hước, hoạt bát trong công việc, còn Bảo Vinh là chàng trai đa tài khi biết chơi nhiều loại nhạc cụ, sáng tác nhạc, hát và nhảy.

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 4

Phạm Thị Hà Thu, 19 tuổi, sinh viên lớp Toán tài chính K57 và Lê Hoàng Đức, 20 tuổi, lớp LK19 sở hữu vẻ ngoài khỏe khoắn. Câu nói ưa thích của nữ sinh trường kinh tế là "Có thể phụ nữ trí tuệ không có khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng thướt tha yểu điệu, không biết chưng diện, nhưng nhất định phải biết tư duy sâu sắc, học vấn uyên bác, bản lĩnh hơn người".

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 5

Hòa đồng, vui vẻ là quan điểm sống của Vũ Mai Lan, 19 tuổi lớp Kinh tế tài nguyên và Nguyễn Minh Hanh, lớp Quản trị 23C. Với quan điểm sống "Trên con đường thành công không có bước chân của kẻ lười biếng", cả hai mong ước trở thành những doanh nhân thành đạt.

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 6

Gương mặt tiếp theo bước vào đêm chung kết là Lê Thị Ngọc Mai, 21 tuổi, lớp Kinh tế phát triển 56B và Trần Duy Long, 19 tuổi, lớp Quản trị kinh doanh quốc tế 57B. Ngọc Mai hướng tới hình ảnh người phụ nữ tự tin, còn Duy Long mong muốn trở thành doanh nhân tài giỏi.

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 7

Vẻ đẹp năng động của Lê Phương Thảo (sinh năm 1997), lớp Quản trị Kinh doanh Thương mại 57 và Phạm Hoàng Tiến (sinh năm 1996). Với cặp đôi này, trách nhiệm và tự tin là chìa khóa để đi đến thành công.

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 8

Trần Thị Hiền Anh, 19 tuổi, sinh viên lớp Toán tài chính K57 và Phạm Tuấn Anh, 20 tuổi, lớp Quản trị kinh doanh có sở thích thể thao, năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, văn nghệ của trường. Nam sinh Kinh tế có quan điểm: "Khi bạn đã cố gắng hết sức mà họ vẫn không cảm nhận được, hãy dừng lại... Hãy sống vì những gì xứng đáng hơn".

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 9

Nguyễn Bảo Phương sinh năm 1997, sinh viên lớp Kinh tế bảo hiểm 57B, là cô gái năng động, cá tính, ước mơ xách balo lên và đi vòng quanh thế giới. Đồng hành với nữ sinh là chàng trai 19 tuổi Bùi Quang Duy, lớp Quản trị kinh doanh quốc tế 57B. Nam sinh mong muốn tương lai trở thành CEO tập đoàn lớn.

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 10

Góp mặt trong đêm chung kết là Trần Thị Phương, lớp Quản trị kinh doanh 57B và Đỗ Hải Linh, lớp Đầu tư CLC K57. Cặp sinh viên sinh năm 1997 có chung quan điểm sống luôn cố gắng, tự tin trước bất kỳ tình huống nào.

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 11

Đồng hành với nữ sinh xinh đẹp Phạm Thị Ngọc, 20 tuổi, lớp Kinh tế Tài nguyên K56 là Phạm Bá Đức, 19 tuổi, sinh viên lớp Kinh tế kế hoạch 57A. Trong cuộc sống, nữ sinh yêu thích câu nói: "Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được những thành tựu, bạn đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình lên".

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 12

Không chỉ nắm giữ thành tích học tập tốt, các chàng trai, cô gái Kinh tế quốc dân cũng là những sinh viên có thể lực khỏe khoắn. Trong ảnh là thí sinh Trần Linh Chi, 19 tuổi, lớp Tài chính tiên tiến 57A và bạn đồng hành Bùi Mạnh Hùng, lớp POHE Quản trị lữ hành K55.

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 13

Sở hữu vẻ ngoài năng động nhưng phong cách sống nội tâm là điểm nổi bật của Nguyễn Dương Phương Anh, sinh năm 1997, lớp Toán tài chính K57. Kết hợp cùng nữ sinh là Đinh Phú Duy, sinh viên lớp Kinh doanh quốc tế CLC 57A. Trong cuộc sống, chàng trai có năng khiếu sáng tác và diễn kịch.

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 14

Nguyễn Xuân Thục Trang, sinh năm 1997, lớp Tài chính tiên tiến 57B và Phạm Minh Nhật, 19 tuổi, lớp Tài chính doanh nghiệp 57A là những chàng trai, cô gái năng động trong các hoạt động xã hội, thể thao.

15 cap trai tai gai sac cua Dai hoc Kinh te Quoc dan Ha Noi - Anh 15

Cặp thí sinh cuối cùng bước vào đêm chung kết cuộc thi Hội sinh thanh lịch của ĐH Kinh tế quốc dân là Trần Thị Ngọc Ánh, 19 tuổi, lớp Toán tài chính K57 và Nguyễn Đắc Thắng, sinh viên lớp Kinh tế tài nguyên. Cả hai đều là những sinh viên có sở trường âm nhạc mà đam mê các hoạt động xã hội.

Nhật Ánh

Ảnh: BTC