Các đồ ăn, thức uống này có chứa thành phần làm giảm hormone giới tính testosterone, do đó bạn không nên ăn các thực phẩm này trước khi yêu.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 1

Cam thảo đen. Ăn cam thảo có liên quan đến việc giảm nồng độ hormone giới tính testosterone. Như chúng ta đã biết, hormone testosterone càng mạnh, ham muốn tình dục càng tăng lên, kể cả ở nam giới và phụ nữ, do đó hãy tránh xa đồ ăn này nếu không muốn phá hỏng chuyện ấy.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 2

Bơ sữa cũng được mệnh danh là kẻ thù giết chết ham muốn tình dục, lý do là bởi bơ sữa có thể khiến cơ thể giảm khả năng sản xuất chất bôi trơn khi ham muốn tình dục.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 3

Đậu. Theo các chuyên gia ẩm thực, ăn đậu sẽ khiến cơ thể bị ứ đọng năng lượng, nhiều người có hệ tiêu hóa kém sẽ bị đầy bụng, khó tiêu, do vậy nên tránh thực phẩm này nếu bạn muốn chuyện ấy suôn sẻ.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 4

Xúc xích. Các chất béo bão hòa có trong xúc xích có thể làm tắc nghẽn động mạch truyền máu đến dương vật và âm đạo, ngoài ra nó còn có thể khiến bạn cảm thấy nặng nề và thiếu năng lượng,

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 5

Kẹo bạc hà và tinh dầu bạc hà được chứng minh là có tác dụng làm giảm nống độ testosterone, giảm ham muốn tình dục.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 6

Cocktail Gin Tonic, trong loại cocktail này có chứa quinine - một thành phần làm giảm nồng độ testosterone.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 7

Khoai tây chiên. Loại thực phẩm chế biến này có thể gây ra chỉ số đường huyết cao, đầy bụng, khó tiêu...những yếu tố giết chết ham muốn tình dục.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 8

Thịt đỏ. Đối với một số người, ăn thịt đỏ sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn, cung cấp sắt, tăng lượng oxy đi khắp cơ thể. Nhung ở một số người khác ăn nhiều thịt đỏ cũng có thể khiến họ khó tiêu, lờ đờ vì buồn ngủ.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 9

Đậu phụ. Đậu phụ và đậu nành là sản phẩm chứa phytoestrogens, hợp chất làm giảm nồng độ testosterone.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 10

Thực phẩm đóng hộp. Đây là thực phẩm chế biến và được bảo quản trong một thời gian dài nhưng cung cấp ít chất dinh dưỡng, mặt khác còn chứa nhiều hóa chất bảo quản.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 11

Rượu vang đỏ. Rượu vang đỏ có thể tăng lưu lượng máu, giúp bạn thư giãn và giảm stress, nhưng nó chỉ phát huy hiệu quả nếu bạn chỉ nhấm nháp một lượng nhỏ.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 12

Bột yến mạch. Bột yến mạch có tác dụng giảm căng thẳng, đủ năng lượng và giảm cân. Tuy nhiên, nếu ăn có nhiều, thực phẩm giàu chất xơ này có thể khiến bạn bị đầy hơi.

13 thuc pham khong nen an truoc khi quan he - Anh 13

Đồ uống tăng lực. Loại đồ uống này có chứa đường, màu sắc và hương vị nhân tạo, dù có thể khiến bạn cảm thấy đầy đủ năng lượng nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nó có thể khiến cơ thể bạn quay trở lại trạng thái mệt mỏi ban đầu.

Theo Linh Chi/Báo Kiến Thức