Một chiếc áo nhưng bạn có thể diện theo cả chục cách khác nhau, đây chắc chắn là gợi ý mix đồ cực hiệu quả cho mùa đông.

1. Kết hợp với quần cạp cao

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 1

Cách đơn giản và gọn gàng nhất để bạn "nâng tầm" cho một chiếc áo len cổ lọ trơn màu là cắm thùng với quần cạp cao, vừa ấm áp lại vừa sang chảnh.

2. Kết hợp áo khoác dài

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 2

Nếu áo cổ lọ và quần jeans chưa đủ che chắn gió, chỉ cần thêm một chiếc áo khoác dạ, áo lông dáng dài bên ngoài là tổng thể càng thêm cá tính đậm chất Hàn.

3. Kết hợp quần legging và boots

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 3

Nếu sở hữu một chiếc áo len cổ lọ dáng rộng khó cắm thùng, bạn có thể mix với legging và thêm một đôi boots thật chất. Áo oversized cùng quần có độ co giãn cao nên ai mặc cũng thấy thoải mái.

4. Kết hợp với váy yếm

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 4

Muốn trở nên đáng yêu như búp bê, diện ngay áo cổ lọ cùng váy yếm. Chất len phù hợp với mọi chất liệu như da, dạ, nhung... nên bạn có thể mix công thức này với bất cứ chiếc váy nào trong tủ đồ.

5. Kết hợp với quần culottes

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 5

Nàng năng động, nghịch ngợm hãy diện áo cổ lọ với quần culottes, thêm một đôi tất cao ngang mắt cá chân vừa giữ ấm lại vừa tăng độ ngộ nghĩnh cho bộ đồ.

6. Kết hợp với áo hai dây

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 6

Diện áo hai dây ngoài áo dài tay là công thức mix đồ cực hot ở Hàn Quốc năm nay, mang đến vẻ cá tính mà cũng rất sexy cho các cô gái.

7. Kết hợp với gilet len

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 7

Nếu tự tin vào gu thời trang của bản thân, bạn có thể diện gilet len bên ngoài áo cổ lọ. Cách mặc này tuy hơi lạ mắt nhưng đảm bảo siêu nổi bật.

8. Kết hợp với váy mini

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 8

Chân váy chữ A chẳng bao giờ lỗi mốt, dáng cạp cao lại có thể giúp đôi chân thêm dài. Cách mặc đồ này vừa an toàn lại vừa đẹp.

9. Kết hợp với sơ mi khoác ngoài

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 9

Biến áo cổ lọ thành một lớp giữ ấm phía trong, tạo độ hầm hố bằng chiếc sơ mi denim mở phanh cúc bên ngoài, bạn đảm bảo sẽ có diện mạo chẳng kém sao Kpop.

10. Kết hợp cùng váy quây

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 10

Bạn có một chiếc váy quây hay jumpsuit cúp ngực nhưng chẳng biết diện thế nào trong mùa đông? Rất đơn giản, chỉ cần mix cùng áo cổ lọ phía trong, ấm áp mà vẫn giữ nguyên độ sành điệu.

11. Kết hợp với chân váy maxi

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 11

Áo và váy đều dài rộng tưởng là luộm thuộm nhưng lại mang đến cho các cô gái vẻ ngoài rất đáng yêu. Bạn có thể chọn chân váy len, ren hay mốt váy xếp ly dài hot nhất năm nay. Tuy nhiên cách mặc này hơi kén dáng, không phù hợp với nàng nấm lùn.

12. Kết hợp với váy bút chì

12 cach mac kieu Han Quoc voi mot chiec ao len co lo - Anh 12

Mix áo cổ lọ và váy bút chì là lựa chọn thanh lịch cho những nàng mê phong cách vintage.