Chương trình giảm từ 30% đến 50% các sản phẩm và được tặng quà đi kèm theo giá trị đơn hàng.

FreshMinerals, Skin79, Eveline, Lanopearl... và nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng cùng tham gia chương trình khuyến mãi mừng lễ lớn 30/4 diễn ra trên website yes24.vn , với ưu đãi lên đến 50% trong thời gian từ nay đến 3/5.

FreshMinerals, Lanopearl, It’s Skin ưu đãi 50% cho sản phẩm.

Thương hiệu mỹ phẩm Australia chiết xuất từ nhau thai cừu Lanopearl, mỹ phẩm khoáng chất Mỹ FreshMinerals sẽ ưu đãi 50% trên nhiều sản phẩm. Trong khi Lanopearl với thế mạnh là dòng mỹ phẩm đặc trị chăm sóc da, chống nám, chống lão hóa... thì FreshMinerals sẽ giới thiệu dòng trang điểm khoáng chất an toàn, phù hợp ngay cả với da nhạy cảm.

Ưu đãi 40%, mua một tặng một và nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ các thương hiệu mỹ phẩm tham gia tại chương trình.

Dòng sản phẩm dưỡng và chăm sóc da Skinwachers, mỹ phẩm trang điểm thương hiệu Laura Rosse, Luview... áp dụng ưu đãi từ 25% đến 40%; xà phòng tinh dầu thiên nhiên An's mua một tặng một; các loại băng keo cá nhân, miếng dán giảm sưng tấy mụn... của Young Chemical khuyến mãi mua hai tặng một, chỉ duy nhất trong chương trình lần này.

Bên cạnh chiết khấu, các thương hiệu còn tặng quà đi kèm theo giá trị đơn hàng.

Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của thương hiệu đạt doanh thu hàng đầu tại Hàn Quốc về dòng kem BB - Skin79, với mức ưu đãi 30% cho hàng chục sản phẩm đang rất được yêu thích tại Yes24. Chị em có cơ hội sở hữu các sản phẩm kem BB chất lượng của Skin 79 với giá chỉ từ 300.000 đồng sau khuyến mãi. Một số thương hiệu mỹ phẩm khác như: GEO, Beaumore, Sandra's Beauty... ngoài chiết khấu trực tiếp trên sản phẩm còn tặng quà đi kèm.

Để xem thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi truy cập Yes24.vn . Chương trình từ nay đến hết ngày 3/5.

Co Co