Dù diện những món đồ bị gắn mác thảm họa, siêu mẫu 'cục cưng' của Hollywood vẫn gây trầm trồ.

1. Áo không nội y

10 cach mac xau 'dau don', vao tay Kendall Jenner van hot nhu thuong - Anh 1

Mặc áo không thèm diện nội y chưa đủ táo bạo, Kendall Jenner thậm chí còn chọn áo mỏng, bó sát nhất có thể, thậm chí bấm cả khuyên ở vòng 1 cho càng chất chơi. Dù gây "nhức mắt" nhưng nàng mẫu vẫn tạo ra một trào lưu mới ở Hollywood.

2. Quần "ông nội"

10 cach mac xau 'dau don', vao tay Kendall Jenner van hot nhu thuong - Anh 2

Kiểu quần khaki màu be rộng thênh thường được diện từ thời "ông bà anh" cực kỳ khó chinh phục, chẳng hiếm người mặc vào liền bị xem như trò cười. Thế nhưng với Kendall, cô nàng có khả năng diện gì cũng "chất".

3. Mặc nội y ren ra đường

10 cach mac xau 'dau don', vao tay Kendall Jenner van hot nhu thuong - Anh 3

Diện chiếc váy ren hở trên xẻ dưới mỏng tang, chưa kể còn khoác thêm cả áo pyjama đậm chất đồ tắm đi ra đường, vì là Kendall Jenner nên cô trông chẳng phản cảm chút nào.

4. Áo rách toác

10 cach mac xau 'dau don', vao tay Kendall Jenner van hot nhu thuong - Anh 4

Người khác mà mặc áo phông kiểu "như không", xé toang trước ngực lộ cả bra thế này thì kiểu gì cũng bị chê lên chê xuống. Tuy nhiên nhờ có Kendall nên cách mặc này lại thành một trào lưu sốt xình xịch hè này.

5. Áo choàng ngoại cỡ

10 cach mac xau 'dau don', vao tay Kendall Jenner van hot nhu thuong - Anh 5

Vóc dáng chuẩn mực cùng chiều cao 1,79m giúp chân dài 21 tuổi dễ dàng biến áo choàng đồ sộ thành món đồ layer rất sang chảnh.

6. Mặc áo trắng xuyên thấu với bra đen

10 cach mac xau 'dau don', vao tay Kendall Jenner van hot nhu thuong - Anh 6

Diện áo trắng mỏng tang rồi để lộ áo ngực màu đối lập phía trong vốn bị xem là cách mặc đồ siêu thảm họa. Với Kendall, dù cô nàng có mặc "chối mắt" thì các cô gái vẫn thấy style lạ thường.

7. Mặc shorts jeans lên thảm đỏ

10 cach mac xau 'dau don', vao tay Kendall Jenner van hot nhu thuong - Anh 7

Ngoài cô mẫu "cục cưng" của Hollywood với đôi chân thẳng dài bất tận ra, hiếm ai còn "có gan" mang quần shorts jeans kết hợp với váy dạ hội để đưa lên thảm đỏ.

8. Cắm thùng lộ gấu áo

10 cach mac xau 'dau don', vao tay Kendall Jenner van hot nhu thuong - Anh 8

Diện chiếc quần ngắn đến nỗi chẳng thể giấu được hết gấu sơ mi lúc cắm thùng, Kendall Jenner mang đến cảm giác cool ngầu hơn là luộm thuộm như những người khác.

9. Mặc quần thể thao với boots cổ cao

10 cach mac xau 'dau don', vao tay Kendall Jenner van hot nhu thuong - Anh 9

Chẳng ai lại mặc quần nỉ thể thao với boots cổ cao sang chảnh, cho đến khi Kendall Jenner thử nghiệm và chính thức biến nó thành trào lưu mới.

10. Đi boots trong suốt

10 cach mac xau 'dau don', vao tay Kendall Jenner van hot nhu thuong - Anh 10

Nhìn hình ảnh sang chảnh ngút trời của em gái cô Kim, nhiều người "bị lừa" nên bắt chước mua boots trong suốt. Kết quả là phải ngậm ngùi chấp nhận, chất liệu PVC chỉ để trưng cho đẹp chứ đi thì chẳng dễ chịu chút nào.