(MegaFun) - Ngày lễ Tình nhân được lập ra để mọi người có thêm cơ hội bày tỏ tình cảm đối với người mình yêu thương bằng những cử chỉ quan tâm, trìu mến.

Không nhất thiết phải tặng nhau những món quà thật đắt tiền, mà chỉ đơn giản là dành thời gian ở bên người ấy, cùng ngồi xem tivi, hoặc đi dạo bộ cùng nhau trên những con đường kỷ niệm.

1. Một bữa tối hợp khẩu vị

Người ta thường nói "Tình yêu của người đàn ông đi qua cái dạ dày" nhưng thực tế thì không chỉ có các chàng mà cánh chị em cũng "khoái" khoản ăn uống lắm. Vì vậy, con đường ngắn nhất để khiến nàng hài lòng không gì bằng một bữa tối ngon lành.

Hãy tìm kiếm thông tin về một nhà hàng có loại đồ ăn nàng yêu thích. Tuyệt vời hơn, bạn có thể tự nấu những món ăn đó tại nhà và mời nàng đến. Cảm giác được ăn tối cùng nhau giống như một gia đình và chẳng phải phụ nữ nào cũng khao khát một gia đình hạnh phúc sao.

2. Phụ nữ thích sự bất ngờ, tươi mới

Lễ Tình nhân đem đến cho bạn một cơ hội tuyệt vời để đưa người yêu ra khỏi những thói quen thường ngày của hai bạn. Hãy làm một chút gì đó khác thường nhật, chẳng hạn đưa nàng đến một vài quán nhạc rock ở trung tâm thành phố và cùng nhau nhảy múa, hát hò.

3. Quà đắt chưa chắc đã có giá

Thế giới quà tặng quả thật rất phong phú, nó bao gồm từ chỉ một bông hồng bạn có thể mua với giá vài dollars đến chiếc nhẫn kim cương trị giá hàng nghìn dollars. Với những món quà mà bạn muốn bất ngờ đem đến cho nàng trong những ngày nàng không hề mong đợi, bạn chỉ nên dành ra một món tiền nhỏ mà thôi. Nếu mua những thứ đắt giá, bạn có thể sẽ tự hủy hoại tài chính của bản thân.

Đây là một số ví dụ về những món quà tặng không đắt giá mà vẫn hiệu quả: một bông hồng nhỏ, một con thú cưng mềm mại, một đĩa CD của ca sĩ mà nàng yêu thích, một phong chocolate, những tấm thiệp tự làm, một lọ tinh dầu massage hay đơn giản là một chút muối bỏ vào bồn tắm để thư giãn…

4. Quà tặng valentine là chưa đủ phải lãng mạn nữa

Lãng mạng là một yếu tốt bắt buộc trong nghệ thuật tặng quà. Món quà bạn tặng có thể cho thấy mức độ quan tâm đối với người được nhận quà, nhưng trên hết, những món quà lãng mạn bộc lộ với nàng rằng bạn đang thực sự nghĩ đến nàng và mối quan hệ của hai người. Hơn nữa, nó còn thể hiện sự khác biệt giữa bạn và những anh chàng khác, chính điều này sẽ khiến nàng nhắc đến bạn bằng một vẻ tự hào với những cô bạn gái. Đây là điều những người không lãng mạn chẳng dễ gì có được, phải không?

Các tin liên quan

Có rất nhiều món quà biểu hiện sự lãng mạn. Sách, đồ lót, nến thơm và hoa là một vài món quà mà chắc chắn nàng sẽ vui khi được nhận. Ngoài danh sách ấy, hãy sáng tạo ra sự lãng mạn từ chính trái tim bạn.

5. Hãy khen nàng

Một tấm bưu thiếp, vài lời chúc hoặc một đoạn thơ ngắn đính kèm với món quà được tặng luôn làm người nhận quà cảm thấy vui lòng. Thông thường người ta mở chiếc bưu thiếp đính kèm trước món quà được tặng, nên bạn có thể đưa vào đó một vài lời có cánh. Ví dụ, nếu tặng nàng một chiếc gối, hãy viết trên tấm thiệp: “Anh muốn mãi làm người ru em vào những giấc ngủ êm đềm nhất.”

6. Biến phòng ngủ thành thiên đường

Các cô vợ thường hay phàn nàn rằng: "Kể từ khi lấy nhau, anh ấy gần như quên hẳn ngày Valentine". Năm nay, đừng để nàng lại càu nhàu như thế nữa nhé. Hãy về sớm hơn thường ngày một chút, đi siêu thị và mua một vài món đồ ăn phù hợp với không khí của lễ tình yêu: dâu tây, rượu vang, chocolate... Những món đồ ăn vặt này sẽ được bí mật mang ra, phục vụ nàng ngay trên giường sau khi ăn tối. Căn phòng ngủ quen thuộc hàng ngày hôm nay sẽ biến thành thiên đường tràn ngập tình yêu.

7. Chơi trò "Truy tìm kho báu"

Đây là một hoạt động sáng tạo, vui nhộn và chắc chắn nó sẽ làm nàng rất ngạc nhiên. Hãy thu thập tất cả những nơi chốn 2 người từng bên nhau. Sắp xếp các nơi ấy theo một thứ tự nhất định, tương ứng với mỗi nơi là một câu đố. Tại mỗi điểm nàng sẽ nhận được một câu đố khác và cuối cùng nàng sẽ đến được món quà. Câu đố có thể là :"Hãy đi đến nơi chúng ta lần đầu hôn nhau" hay "Hãy đến nơi chúng ta đã uống say khướt trong dịp lễ".

8. Shopping

Hãy dẫn nàng đi shopping thay vì chỉ mua quà tặng nàng bởi vì mua sắm là một trong những món "hảo" của nàng. Hãy dẫn nàng đến những cửa hàng "chuyên trị" cho ngày Valentine như : nữ trang hay sôcôla.... Nàng chỉ có thể yêu bạn hơn mà thôi!

9. Đến nơi hẹn hò đầu tiên

Đây là một việc dễ làm nhưng hiệu quả lại rất cao. Đừng cho nàng biết 2 người sẽ đi đâu, đột nhiên bạn chở nàng đến 2 người đã hẹn nhau lần đầu. Mọi kỷ niệm xưa sẽ tràn về với 2 người.

10. Hãy là nô lệ của nàng

Thoạt nhìn, tưởng đây là một công việc rất cực nhọc. Nhưng bạn cũng đừng nên nói với nàng:" Hôm nay anh sẽ là nô lệ của em, quét nhà hay lau nhà?". Bạn phải làm cho nàng hiểu rằng bạn là một chàng nô lệ tự nguyện và chỉ có bạn làm được những công việc này.

T.N (Tổng hợp)