Hệ thống siêu thị Co.opmart và nhãn hàng OMO (công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam) cùng thực hiện chương trình “10.000 Tết gắn kết” trao 10.500 phần quà cho 10.500 hộ gia đình khó khăn sinh sống quanh 69 siêu thị Co.opmart trên cả nước.

Chương trình trình “10.000 Tết gắn kết” được cộng đồng đánh giá là một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa, để lại nhiều cảm xúc trong Tết Giáp Ngọ vừa qua.

Được biết, đây đã là năm thứ hai Co.opmart và OMO phối hợp với nhau để thực hiện việc trao quà Tết cho 10.000 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn sinh sống xung quanh 69 siêu thị Co.opmart trên cả nước. Hoạt động này là một phần trong chuỗi các chương trình mang tên “Tết Việt gắn kết mọi nhà”, nhằm mang niềm vui năm mới đến cho các gia đình Việt và lan tỏa ý nghĩa của những giá trị Tết truyền thống đến với cộng đồng.

Phần quà Tết kịp thời đã giúp mang đến niềm vui Xuân cho hơn 10.000 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn trên cả nước

Chia sẻ về lý do Co.opmart chọn OMO làm đối tác chiến lược để cùng thực hiện chương trình “Tết Việt gắn kết mọi nhà”, ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Tổng Giám đốc Sài Gòn Co.op, đại diện Co.opmart cho biết: “Thật ra, Co.opmart và nhãn hàng OMO đã có một khoảng thời gian dài đồng hành cùng nhau, trong mỗi dịp Tết suốt 10 năm qua, để xây dựng chương trình Tết Việt. Riêng việc trao quà Tết, cùng đem đến cái Tết ấm áp hơn cho cộng đồng như “10.000 Tết gắn kết” cũng đã được Co.opmart và OMO khởi xướng từ năm 2013 và duy trì trong 2 năm liên tiếp”.
Đặc biệt, theo chia sẻ từ phía Co.opmart, Co.opmart đánh giá OMO là một trong những nhãn hàng gia đình luôn gắn liền với các hoạt động hướng về cộng đồng, mong muốn mang đến cho mọi gia đình một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa nên đã chọn OMO thành đối tác chiến lược trong chương trình Tết Việt gắn kết mọi nhà năm 2014”.

Đại diện OMO tặng hoa ông Nguyễn Thành Nhân, Phó Tổng Giám đốc Sài Gòn Co.op trong buổi lễ trao quà Tết cho các gia đình khó khăn

Bà Bùi Lê Hồng Ngọc - Giám đốc cao cấp nhãn hàng OMO - trao quà Tết đến các hộ gia đình trong chương trình “10.000 Tết gắn kết”.

Bà Võ Thị Hồng Phương, Quản lý cấp cao kênh bán hàng siêu thị, công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam, đại diện Unilever Việt Nam cũng chia sẻ: “Chiến dịch Tết 2014 của OMO mang tên Yêu thêm giá trị Tết, lấm bẩn lại càng hay khuyến khích người mẹ gìn giữ những phong tục ngày Tết để con trẻ có được ngày Tết trọn vẹn và học được nhiều điều hay. Chương trình 10.000 Tết gắn kết cũng không nằm ngoài mục đích đó của chúng tôi vì làm điều tốt ngày Tết, chia sẻ khó khăn với mọi người là truyền thống Tết tốt đẹp mà ta vẫn thường làm vào dịp Tết”.
Được biết, cả Co.opmart lẫn nhãn hàng OMO đều mong muốn biến chương trình này thành hoạt động thường niên, để mang Tết đến cho hàng ngàn gia đình khó khăn. Nếu điều đó được thực hiện, chắc chắn mỗi mùa Tết cổ truyền trong những năm sau sẽ càng trở nên đẹp và giàu ý nghĩa hơn.
Thu An