Dừng bước ở tứ kết sau trận đấu giàu cảm xúc với Brazil, các cầu thủ Colombia được chào đón như những người anh hùng khi trở về quê nhà.

Xem thông tin về World Cup 2014 trên chuyên trang của Bóng đá số

Luôn sở hữu rất nhiều tài năng nhưng phải tới năm nay, Colombia mới có lần đầu tiên lọt vào tứ kết World Cup. Thành tích xuất sắc này của thầy trò Jose Pekerman đã chiếm trọn trái tim NHM nước nhà, những fan nổi tiếng cuồng nhiệt bậc nhất thế giới.

Thất bại 1-2 trước chủ nhà Brazil khiến giấc mơ World Cup chính thức khép lại với Colombia, nhưng không vì thế mà sự ủng hộ của NHM với các cầu thủ có biệt danh Los Cafeteros (những người trồng cà phê) suy giảm.

Ngay khi chuyên cơ chở các cầu thủ và BHL hạ cánh xuống phi trường, đã có hơn 1 triệu người dân ở thủ đô Bogota trong trang phục truyền thống của đội tuyển Colombia cùng cờ hoatràn ra các con phố trung tâm chào đón những người anh hùng trong trái tim họ trở về.

Sự cuồng nhiệt của NHM dọc 2 bên đường khiến cho chiếc xe bus chở các cầu thủ phải rất vất vả mới có thể đến được quảng trường trung tâm thành phố, nơi đã có sẵn một sân khấu để NHM giao lưu dễ dàng hơn với các thần tượng.

Các cầu thủ Colombia vui vẻ tái hiện điệu nhảy ăn mừng quen thuộc của họ ở World Cup 2014: