Ngôi sao đắt giá của Barcelona chính thức trở lại thời độc thân khi anh và cô bạn gái xinh đẹp Bruna Marquezine đã quyết định chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

Thông tin gây sốc trên được chính Bruna Marquezine chia sẻ với nhà báo Patricia Kogut của tờ Globo (Brazil) phiên bản điện tử. Theo lời giải thích của nữ diễn viên kiêm người mẫu xinh đẹp xứ Samba thì nguyên nhân chính dẫn đến sự tan vỡ này nằm ở khoảng cách địa lý giữa cô và ngôi sao Barca chứ không hề có người thứ 3 xen vào.

Neymar và Bruna đã chính thức "đường ai nấy đi"

Theo nhà báo Patricia Kogut, Bruna đã xóa hết hình ảnh cũng như tất cả những thông tin liên quan đến Neymar trên các trang mạng xã hội của mình.

Trong khi đó, chân sút người Brazil cũng chia sẻ dòng tâm sự buồn khi phải chia tay cô bạn gái xinh đẹp và xăm lên cổ tay dòng chữ “tất cả đã trôi qua”.

Chuyện tình cảm giữa Neymar và Bruna đã rơi vào tình trạng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" từ cuối năm 2013. Tới đầu năm 2014, tin đồn về việc ngôi sao Barca chia tay cô bạn gái xinh đẹp thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo ở Tây Ban Nha cũng như Brazil. Mặc dù vậy, Bruna đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định mối quan hệ giữa cô và chân sút đồng hương vẫn êm đẹp