Ngày 1/12 tới, 1.000 vị trí việc làm dành cho lao động đã về nước từ Hàn Quốc sẽ được giới thiệu tại Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội. Đây là cơ hội tốt vào dịp cuối năm cho số lao động từng xuất khẩu sang Hàn Quốc chấp hành quy định về nước đúng thời hạn.

1.000 viec lam tai phien giao dich dac biet o Ha Noi - Anh 1

Cạnh việc tái xuất sang Hàn, lao động Việt Nam về nước từ Hàn Quốc đúng thời hạn còn có nhiều cơ hội việc làm ở trong nước. Ảnh ESP

Theo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ,TB&XH Hà Nội) để hỗ trợ người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước tìm việc làm, ổn định cuộc sống.

Động viên người lao động yên tâm về nước khi hết hạn hợp đồng lao động, góp phần giảm tỷ lệ lao động cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc, Trung tâm này phối hợp với Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ,TB&XH) và Văn Phòng Đại diện Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD) tại Việt Nam tổ chức giới thiệu việc làm cho những người lao động nói trên tại số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy và lúc 8h30 ngày 1/12 tới.

Phiên giao dịch việc làm sẽ có sự tham gia của 35 - 40 doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và trong nước, các doanh nghiệp tuyển lao động xuất khẩu trên địa bàn Thành Phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nhu cầu tuyển dụng lao động là hơn 1.000 chỉ với đa dạng các ngành nghề: Phiên dịch tiếng Hàn, quản lý, nhân viên Khách sạn - nhà hàng, Nhân viên kỹ thuật , Điện – điện tử, Bán hàng – Marketing, Xây dựng, nhân viên an ninh, Nhân viên giao hàng, Công nhân, Lao động phổ thông…. Đây là cơ hội việc làm miễn phí dành cho người lao động.

Minh Anh

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất