Trận đấu cuối cùng trong ngày, cơ hội chuyển bại thành thắng cùng chuyên gia.

Bài viết cung cấp độc quyền bởi

Tỷ lệ Châu Á cả trận: 0.76*1/4:0*-0.86
Tỷ lệ Châu Á hiệp 1: 0.79*1/4:0*-0.89
TBT cả trận: 0.86*2 1/2*1.00
TBT hiệp 1: 0.90*1*-0.99

Dự đoán của Ho Wai Hong, chuyên gia người Malaysia

Chọn Paysandu cả trận

Khoảng cách về đẳng cấp và thứ bậc trên BXH khiến NHM cảm thấy không tự tin khi lựa chọn chủ nhà ở trận đấu này. Paysandu đọ sức với Palmeiras chẳng khác nào lấy “trứng chọi đá”. Tuy nhiên, câu chuyện cổ tích đó có thể trở thành hiện thực.

Paysandu bất bại 7/8 trận sân nhà vừa qua, trong đó có 4 chiến thắng. 2 trận sân nhà gần nhất họ đều thành công theo tỷ lệ Châu Á trước các đội cửa trên như Oeste hay ABC Natal. Palmeiras một mình một ngựa trên đường giành ngôi vô địch, với đội khách mất mát một hai điểm ở giai đoạn này không có nhiều ý nghĩa khi họ bỏ xa phần còn lại tại giải hạng 2 Brazil tới 11 điểm.

Có lẽ vì thế, Palmeiras không tập trung mỗi lần xa nhà, họ không thắng 3/4 trận sân khách liền kề trong đó có 2 trận thua. Tính theo tỷ lệ Châu Á, Palmeiras thua 6/8 trận sân khách mới đây. Một tỷ lệ quá chênh lệch khiến NHM gần như mất hẳn niềm tin vào “cửa trên” ở trận đấu này.

Lịch sử đang ủng hộ Paysandu, khi “cửa dưới” thắng tỷ lệ Châu Á cả 2 lần chạm trán gần nhất.

Chọn trên 1 bàn hiệp một

12/13 trận sân khách vừa qua của Palmeiras, 2/3 trận sân nhà liền kề của Paysandu và 4/5 trận đối đầu gần đây của hai đội đều có ít nhất 1 bàn thắng được khi trong hiệp thi đấu đầu tiên. Hàng công Paysandu thi đấu vào form (5 bàn/2 trận), trong khi Palmeiras thi đấu cởi mở vì gần như chắc chắn vô địch.