Để nâng cấp hệ thống email, lưu trữ dữ liệu và quản lý bảo mật cho toàn bộ công ty, Zuellig pharma Việt Nam đã lựa chọn giải pháp G Suite by Google Cloud nhằm tận dụng lợi thế công nghệ tiên tiến và năng lực bảo mật từ Google.

Incomda Corporation là đơn vị được Google chỉ định tư vấn, hỗ trợ pháp lý, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Zuellig pharma là tập đoàn dược phẩm đa quốc gia và có mặt tại Việt Nam từ năm 2001. Hiện tập đoàn này là một trong những hãng dược phẩm lớn nhất tại Việt Nam. Bằng việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến G Suite của Google trong hệ thống công nghệ thông tin cốt lõi là Email, tương tác nội bộ, lưu trữ dữ liệu và cộng tác trực tuyến, hãng sẽ cắt giảm được đáng kể chi phí vận hành hệ thống máy chủ, bản quyền phần mềm và giảm gánh nặng đội ngũ IT hỗ trợ và vận hành hệ thống.

Zuellig pharma tang bao mat nho dien toan dam may Google - Anh 1

Được biết, G Suite by Google Cloud là giải pháp điện toán đám mây nổi tiếng thế giới của Google, hiện đang được 5 triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới sử dụng. Bộ ứng dụng này bao gồm các ứng dụng nổi tiếng như Gmail theo tên miền riêng, lưu trữ dữ liệu với Drive và các ứng dụng cộng tác khác.

Tại thị trường Việt Nam, G Suite được Google cung cấp cho các cá nhân bằng cách đăng ký trực tiếp và cung cấp cho các doanh nghiệp bởi đối tác được chứng nhận là Incomda Coroporation. Kể từ 2008 đến nay, Incomda đã quản lý dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật G Suite cho hơn 50,000 người dùng đang làm việc tại 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Tấn Tài