Với phong độ ngày càng tệ, liên tục 7 trận không ghi được bàn thắng nào, tương lai của Zlatan Ibrahimovic khó tồn tại ở sân Old Trafford.

Zlatan Ibrahimovic chi con duong den My choi bong - Anh 1

Nếu đầu mùa giải, khi Zlatan Ibrahimovic đến với M.U nhiều người nghi ngờ khả năng của anh bởi tiền đạo người Thụy Điển này đã 35 tuổi. Nhưng ở những trận đấu đầu, Zlatan đã chứng minh sức mạnh của mình bằng cách liên tục ghi bàn. 4 trận đầu ra sân, trận nào anh cũng có bàn thắng.

Thế nhưng, tuổi tác có thể là một vấn đề khi càng về sau này, sự vô duyên của Zlatan Ibrahimovic càng rõ nét. Anh không thể tìm được lưới đối phương dù cũng dứt điểm, đánh đầu như bao trận đấu khác.

Zlatan Ibrahimovic chi con duong den My choi bong - Anh 2

Khi M.U ngày càng thất bại ở cả giải Ngoại hạng Anh và Europa League thì fan "quỷ đỏ" đòi hỏi phải có sự thay đổi. Họ chỉ trích HLV Jose Mourinho và cả Ibrahimovic. Hai người từng được xem là vị cứu tinh đầu mùa bóng giờ trở thành kẻ tội đồ cần được sa thải.

Đứng trước những nguy hại này, tương lai của tiền đạo 35 tuổi ở sân "Nhà hát của những giấc mơ" khó mà lâu khi hợp đồng của anh chỉ có 1 năm và phong độ lại cực kỳ thấp. Tờ SunSport cho rằng đội bóng lắm tiền của Mỹ LA Galaxy sẵn sàng chào đón Zlatan Ibrahimovic và khả năng cầu thủ này đến Mỹ cao hơn cả Rooney. "Chủ tịch đội bóng LA Galaxy vẫn chưa buông tha Zlatan Ibrahimovic. Họ vẫn tìm cách đưa anh đến Mỹ và thời điểm đã sắp tới", tờ báo viết.

Zlatan Ibrahimovic chi con duong den My choi bong - Anh 3

Còn nhớ năm rồi, khi vừa kết thúc hợp đồng với PSG, Zlatan Ibrahimovic cũng được LA Galaxy chào mời với những khoản tiền rất hấp dẫn. Tuy nhiên, tiền đạo 35 tuổi tự tin cho rằng mình vẫn còn chơi ở phong độ đỉnh cao, vẫn có thể chơi ở Anh và chưa đến tuổi trở thành hàng dạt để qua Mỹ. Nhưng có lẽ, suy nghĩ là một chuyện còn thực tế là một chuyện khác...

Anh Trần