Zlatan Ibrahimovic đã từng được ví von với rất nhiều biệt danh trong sự nghiệp của mình nhưng có lẽ chưa bao giờ anh ta lại được ví von với biệt danh nói lắm như robot.

Ibrahimovic nhận được nhiều lời khen nhưng cũng nhận lắm lời chỉ trích, mới tuần trước cựu tiền đạo Christophe Dugarry ví Zlatan như một người lóng ngóng và biệt danh mới của trung vệ Gabriel Zakuanni gọi Ibrahimovic ‘như robot’.

Trung vệ Gabriel Zakuanni bên trái ví Ibrahimovic nói lắm như robot

Trong trận đấu gặp Northampton vừa qua Ibrahimovic đã được Mourinho cho ngồi ngoài để nhường vị trí tiền đạo mũi nhọn cho Rooney, và anh chỉ vào sân từ hiệp hai.

Hậu vệ Zakuanni đã nói: “Anh ta nói rất nhiều trên sân, nhưng Ibrahimovic nói giọng như robot vậy đại loại như robot Terminator.

"Đó là một giọng rất chậm rãi, bạn có thể nhìn thấy được ảnh hưởng của anh ta lên toàn đội, khi các cầu thủ khác va chạm với Ibra, anh ta rất bình tĩnh và không tỏ thái độ, bạn có thể thấy anh ta tôn trọng tất cả mọi cầu thủ ở đội bóng." Zakuanni kể lại.

Trải qua một trận nghỉ ngơi trong trận đấu với Northampton, hi vọng Zlatan Ibrahimovic sẽ trở lại lợi hại và nổ súng trong trận gặp Leicester cuối tuần này.