"Zippo, Mù tạt và Em" tập 32: Sơn sống trong chuỗi ngày đau khổ khi cùng lúc mất đi người yêu và bạn thân.

Zippo, Mu tat va Em tap 32: Huy ich ky, Son gap nguy hiem - Anh 1

Zippo, Mù tạt và Em tập 32: Hạnh phúc của Huy và Lam khiến Sơn vô cùng đau khổ

Bộ phim truyền hình " Zippo, Mù tạt và Em " đang dần đi đến hồi kết nhưng chuyện tình của 3 người Lam (Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng) Sơn (Mạnh Trường) vẫn chưa hề bớt rối ren.

Ở các tập trước, fan hâm mộ của cặp đôi Huy - Lam đã rất vui mừng vì sau tất cả họ đã với nhau. Huy còn hứa với bố của Lam sẽ mang lại hạnh phúc cho cô. Tuy nhiên, hạnh phúc của hai người lại là nỗi đau của người thứ ba. Chứng kiến Huy và Lam yêu nhau, Sơn đã vô cùng đau khổ.

>>> Xem trailer "Zippo, Mù tạt và Em" tập 32 và 33:

Trong đoạn trailer "Zippo, Mù tạt và Em" tập 32 và 33 vừa được VTV giới thiệu, Sơn đã sống trong chuỗi ngày vô cùng đau khổ khi cùng lúc mất đi người con gái mình yêu thương nhất và người bạn thân thiết.

Sau khi tuyên bố không thể giả dối để chúc phúc cho Huy-Lam và thẳng thắn nói bạn thân là người ích kỷ và từ giờ ngoài công việc, anh không còn gì để nói với Huy.

Trong khi đó, Huy cũng cảm thấy vô cùng khó xử khi phải chọn giữa tình yêu và tình bạn. Trong lúc mê man, Huy đã mơ thấy Sơn gặp phải tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

Zippo, Mu tat va Em tap 32: Huy ich ky, Son gap nguy hiem - Anh 2

Sơn gặp phải tai nạn nguy hiểm đến tính mạng trong "Zippo, Mù tạt và Em" tập 32

Liệu Sơn sẽ làm gì để giành lại tình cảm của Lam? Huy và Lam có thể thực sự ở bên nhau sau 7 năm xa cách? Câu trả lời sẽ có trong tập 33 và 34 "Zippo, Mù tạt và Em" được phát sóng vào ngày 19-20/10.

Việt An