Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 5/10 Full HD - Lam quyết đinh từ bỏ Sơn để nghe theo con tim của mình.

Xem phim Zippo mù tạt và em tập 28 ngày 5/10 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn dón xem Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 5/10 Full HD - Lam quyết đinh từ bỏ Sơn để nghe theo con tim của mình

Trực tiếp Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 5/10 Full HD trên VTV3 Video Zippo mù tạt và em tập 18 ngày 5/10 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại Zippo mù tạt và em tập 17

Zippo, mu tat va em tap 28 ngay 5/10 Full HD - Anh 1

Việc mẹ Sơn phản đối Lam, chê bai gia thế của cô không đàng hoàng không chỉ khiến Sơn đau đầu mà cũng khiến Huy đau lòng, xót xa. Huy đã tìm gặp Lam để an ủi động viên, đồng thời cũng là lời cảnh tỉnh dành cho cô: "Người lớn họ thường có quan điểm bảo thủ, anh chỉ sợ em sẽ bị tổn thương".

Zippo, mu tat va em tap 28 ngay 5/10 Full HD - Anh 2

Lam sau khi nói chuyện với mẹ Sơn, cô cũng quả quyết rằng mình là một người không phải quá hoàn hảo nhưng nhất quyết không xấu như mẹ Sơn nghĩ. Sau khi nghe câu trả lời đó từ Lam, mẹ Sơn không những không hài lòng mà còn tức tối hơn. Bà nói Lam là loại con gái không ra gì, trước mặt thì thắm thiết với con trai bà nhưng sau lưng lại đi có mối quan hệ không rõ ràng với người yêu cũ.

Zippo, mu tat va em tap 28 ngay 5/10 Full HD - Anh 3

Huy đã tìm mọi lý lẽ để thuyết phục mẹ Sơn về nhân cách và con người Lam, thậm chí anh còn nhắc tới hoàn cảnh gia đình mình để mong bà thay đổi quan điểm. Song thành kiến của bà tuyệt nhiên không xê dịch, với tuyên bố chắc nịch: “Con dâu bác có thể nghèo, có thể không đẹp, nhưng nhất định phải là người có đạo đức”.

Mời các bạn đón xemZippo mù tạt và em tập 18 ngày 5/10 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900