Bí mật điều tra gia cảnh của Lam (Lã Thanh Huyền), mẹ Sơn (Mạnh Trường) nghi ngờ Lam có tính lăng nhăng vì bố Lam có vợ bé.

Dù được Lam ( Lã Thanh Huyền ) đồng ý đáp lại tình cảm sau 6 năm và đã có những khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên Lam nhưng Sơn ( Mạnh Trường ) lại gặp trở ngại từ chính mẹ của mình. Mẹ Sơn không mấy hài lòng về Lam sau khi bí mật điều tra gia cảnh của cô nên không muốn Sơn phải chịu đau khổ khi gắn kết cuộc đời với Lam. Bà cho rằng bố Lam không phải là người chung thủy nên Lam cũng sẽ lăng nhăng.

Zippo, Mu tat va Em - Tap 25: Me Son (Manh Truong) nghi ngo Lam (La Thanh Huyen) co tinh lang nhang - Anh 1

Zippo, Mu tat va Em - Tap 25: Me Son (Manh Truong) nghi ngo Lam (La Thanh Huyen) co tinh lang nhang - Anh 2

Nhân lúc Sơn và Lam đang ở Đà Nẵng chuẩn bị sự kiện ra mắt bộ sưu tập của công ty Sơn, mẹ Sơn gọi Huy ( Hồng Đăng ) đến nhà và mong Huy khuyên Sơn cân nhắc kỹ khi yêu Lam. Mẹ Sơn cũng tỏ thái độ nhất quyết không chấp nhận Lam là con dâu cho dù Sơn yêu Lam nhiều đến mức nào.

Về phần Lam, đồng ý làm bạn gái Sơn nhưng có nhiều khi cô cảm thấy e dè, né tránh, không muốn để Sơn quá thân mật với mình và dường như Lam vẫn còn dành tình cảm cho Huy. Cũng vì sự e dè, né tránh của Lam mà Sơn vẫn chưa thể mở lời cầu hôn người mình yêu dù đã chuẩn bị sẵn mọi thứ.

Diễn biến phim Zippo, Mù tạt và Em càng trở nên căng thẳng hơn khi Lam được mẹ Sơn gọi điện hẹn gặp để nói chuyện. Cảm thấy bất an nhưng Lam vẫn nhận lời mẹ Sơn và cô cũng không để Sơn biết chuyện này.

Zippo, Mu tat va Em - Tap 25: Me Son (Manh Truong) nghi ngo Lam (La Thanh Huyen) co tinh lang nhang - Anh 3

Zippo, Mu tat va Em - Tap 25: Me Son (Manh Truong) nghi ngo Lam (La Thanh Huyen) co tinh lang nhang - Anh 4

Mẹ Sơn sẽ chất vấn Lam những gì? Lam có đủ tự tin để vượt qua cửa ải này? Sơn phản ứng ra sao khi biết mẹ bí mật điều tra gia cảnh của Lam? Cùng đón xem trong tập 26 Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4 (28/9) trên kênh VTV3!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.