Trước tình huống Sơn (Mạnh Trường) bị mất trí nhớ, Huy (Hồng Đăng) rơi vào tình huống phải lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu.

Zippo, Mu tat va Em: Son (Manh Truong) mat tri nho, Huy (Hong Dang) dau kho chon giua ban va nguoi yeu - Anh 1

Sau tai nạn bất ngờ, Sơn (Mạnh Trường) bị chấn thương đầu dẫn tới mất trí nhớ. Tuy nhiên, điều trớ thêu là ký ức của anh lại dừng ở thời điểm anh và Lam (Lã Thanh Huyền) vừa mới bắt đầu yêu. Anh quên việc mình và cô chia tay nhau và Lam đang là người yêu của Huy (Hồng Đăng).

Sau khi biết điều này, cả Huy và Lam đều rơi vào tình huống khó xử. Với Huy, tai nạn của Sơn đã khiến anh vô cùng hoảng sợ và hối hận. Dù Lam động viên anh rằng tai nạn là điều không mong muốn nhưng Huy vẫn tự trách bản thân mình.

Giờ đây, khi Sơn bị mất trí nhớ, anh lại phải đứng giữa sự lựa chọn khó khăn, hoặc là buông tay Lam để cô trở về chăm sóc Sơn, hoặc nói sự thật cho Sơn biết và một lần nữa làm tổn thương người bạn thân nhất của mình. Lựa chọn nào cũng khiến Huy đau khổ.

Trong khi đó, thông cảm với sự khó xử của Huy, Lam đã đồng ý tới thăm Sơn ở viện. Tuy nhiên, cô lại rất lúng túng mỗi khi Sơn thể hiện tình cảm yêu thương của mình. Cô cũng có những suy nghĩ phân vân giống như Huy.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.