Trong những diễn biến tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em, việc Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) nối lại tình xưa có khiến Huy đánh mất tình bạn với Sơn (Mạnh Trường)?

Kết thúc tập 31 Zippo, Mù tạt và Em , câu chuyện tình tay ba giữa Huy ( Hồng Đăng ) - Lam ( Lã Thanh Huyền ) - Sơn ( Mạnh Trường ) một lần nữa trở nên căng thẳng khi Sơn nổi đóa với Huy vì biết Huy và Lam đã nối lại tình xưa. Không chấp nhận sự thật này, Sơn giận Huy và thay đổi tính cách hoàn toàn, không còn hiền lành, điềm tĩnh như xưa.

Trong đoạn trailer bật mí diễn biến tập 32, 33 của Zippo, Mù tạt và Em, ngoài cảnh Huy và Sơn cãi nhau "nảy lửa" còn có cảnh Sơn bất ngờ bị xe đâm và phải nhập viện. Những cảnh phim gay cấn này càng khiến Zippo, Mù tạt và Em thêm phần lôi cuốn khán giả khi chỉ còn 5 tập nữa bộ phim sẽ kết thúc.

Zippo, Mu tat va Em: Huy (Hong Dang) - Son (Manh Truong) se danh mat tinh ban tu day? - Anh 1

Sơn giận ra mặt khi thấy Huy và Lam trở lại bên nhau

Thái độ của Sơn có khiến Huy và Lam phải suy nghĩ lại về mối quan hệ tình cảm mà cả hai vừa bắt đầu? Phải chăng Huy chấp nhận đánh đổi tình bạn để lấy tình yêu như những gì Sơn nói? Đến cuối cùng, chuyện tình tay ba này có được giải quyết êm đẹp?

Mời quý vị cùng theo dõi những diễn biến hấp dẫn và bất ngờ tiếp theo trong tập 32, 33 Zippo, Mù tạt và Em phát sóng vào 21h10 thứ 4 (19/10) và thứ 5 (20/10) trên kênh VTV3!

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.