Phục vụ tuyển quốc gia, chấn thương,... là những lý do khiến chỉ còn đúng 4 cầu thủ trong đội 1 Real Madrid tập cùng Zinedine Zidane trong buổi tập mới đây.

Zidane chi con 4 sao Real de tap luyen cung - Anh 1

Không còn nhiều sao Real tập luyện cùng Zidane vào lúc này. Ảnh: Internet.

Tại Real Madrid , mỗi cầu thủ dù chỉ là dự bị cũng đều là những ngôi sao lớn. Do đó khi loạt trận quốc tế trở lại, rất nhiều ngôi sao của Los Blanco phải chia tay Bernabeu để đi thực hiện nghĩa vụ quốc gia.

Cụ thể theo thống kê, thì có tới 12 ngôi sao trong đội 1 của Real Madrid đã phải trở về tuyển quốc gia để tham dự các trận đấu vòng loại World Cup 2018. Trong đó có những tên tuổi lớn như Ronaldo , Bale, Kroos,...

Chưa hết, thời gian với tần suất thi đấu dày đặc, không ít các ngôi sao của Real cũng đã gặp chấn thương. Cụ thể đang có tới 7 ngôi sao của Real không thể 'đụng banh' vào thời điểm này như trường hợp của Modric, Casemiro, Marcelo, Benzema.

Tính tổng cộng thì đã có tới 19 cầu thủ trong đội 1 của Real không thể ra sân luyện tập vào lúc này. Và đúng vậy, theo quan sát của giới báo chí trong buổi tập mới đây, Zinedine Zidane chỉ có đúng 4 ngôi sao đội 1 ra sân tập luyện cùng.

Đó chính là Danilo, Mariano Diaz, Ruben Yanez và Kiko Casilla. Đặc điểm chung của các cầu thủ này đó đều là những người không thường xuyên được ra sân thi đấu của Real Madrid mùa giải này.

Xú - Thể thao Việt Nam | 16:10 06/10/2016