Trận hòa 1-1 trước Eibar đêm qua là trận hòa thứ 4 liên tiếp của Real Madrid chỉ trong vòng 10 ngày qua. Nhưng Zidane cam đoan Real không khủng hoảng.

Zidane cam doan Real khong khung hoang - Anh 1

Zidane cam đoan Real Madrid không rơi vào khủng hoảng. Ảnh: Internet.

Trong bài phát biểu sau trận đấu , huấn luyện viên trưởng Real Madrid, Zinedine Zidane tin rằng các học trò của ông cần phải cải thiện nhiều, nhưng cam đoan CLB không rơi vào tình trạng khủng hoảng.

"Đây không phải là khủng hoảng" - Zidane nói với báo chí trong bài phỏng vấn trận. "Đây mới chỉ là tháng Mười nên chúng tôi không thể nổi khùng vì thành tích này. Nhưng rõ ràng toàn đội cần phải cải thiện điều gì đó khi đã hòa liên tiếp 3 trận ở La Liga ."

May cho Real Madrid, là đại kình địch Barcelona cũng thua Celta Vigo trong loạt trận muộn sau đó. Khoảng cách giữa Barcelona và Real Madrid tiếp tục được nâng lên 3 điểm, đó có thể là lý do Zidane không giận dữ sau trận.

"Chúng tôi đã cho phép đối thủ tạo nhiều cơ hội trong hiệp 1, nhưng chúng tôi đã tiến bộ hơn ở hiệp 2. Tuy nhiên mọi chuyện đã quá trễ. Chúng tôi cần tăng nhịp độ trận đấu ngay từ đầu. Tôi không tin rằng chúng tôi thiếu sự sáng tạo, chúng tôi chỉ thiếu cường độ và khả năng tranh chấp (pressing)".

Lúc này, dù hơn Barcelona, nhưng Real Madrid vẫn xếp sau Sevilla trên BXH La Liga, do thua hiệu số. Cả hai đội đều đang có 15 điểm sau 7 vòng đấu.

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:07 03/10/2016