Cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng One Direction vừa trở thành quý ông mặc đẹp nhất nước Anh 2017 do Tạp chí hàng đầu về thời trang nam giới GQ lựa chọn.

Zayn Malik tro thanh quy ong mac dep nhat nam - Anh 1

Theo thông tin đăng tải trên Dailymail, Zayn Malik đã giành được kết quả ấn tượng với 59% trong tổng số 30.000 lượt bình chọn trong hai tuần. Người có lượng bình chọn sau nam ca sĩ là Tom Hiddleston, với 41% trong tổng lượt bầu chọn. Đây là lần thứ hai nam ca sĩ 23 tuổi được vinh danh sau khi nhận giải Phong cách vào năm 2013.

Phong cách thời trang của Zayn Malik được đánh giá là rất thông minh, với những trang phục vừa có thể thoải mái dạo phố, lại thừa tự tin để bước lên thảm đỏ. Nam ca sĩ từng chia sẻ: "Tôi đã luôn cố gắng chọn lựa trang phục để thể hiện phong cách cá nhân, kể từ khi tôi chỉ là một đứa trẻ".

Hàng năm, GQ lựa chọn ra 50 người ăn mặc đẹp nhất nước Anh và để độc giả của tạp chí bình chọn ra người ăn mặc phong cách nhất đất nước. Danh sách năm nay có hàng loạt tên tuổi lớn như David Beckham, Eddie Redmaye, David Gandy hay Luke Evans.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.