Sau khi có mặt trên Android, mới đây, tính năng video call đã được cập nhật trên Zalo phiên bản iOS.

Ngoài ra, phiên bản iOS mới của Zalo cũng cải thiện thêm chất lượng camera khi cho phép người dùng chụp ảnh nhanh hơn. Đồng thời, nút camera đã được đưa ra ra màn hình tin nhắn chính thay cho nút voice ngày trước để khuyến khích người dùng gửi ảnh cho nhau nhiều hơn.

Tính năng video call từng xuất hiện trên các thiết bị Android trong tháng 10, và đến nay đã có mặt trên Zalo cho phiên bản hệ điều hành iOS. Phiên bản 5.9 có dung lượng khoảng 79 MB và người dùng iPhone đã có thể tải trên App Store .

Trong buổi trả lời phỏng vấn ICTnews, đại diện VNG cho biết, kế hoạch trong thời gian tới của Zalo sẽ phát triển những tính năng liên quan đến video như video call, live streaming hay nội dung video.

Cũng trong tháng 11, Zalo đã cập nhật những tính năng trên mobile như thanh tìm kiếm, các công cụ quản lý chat... cho phiên bản trên máy tính.

Zalo phien ban iOS cap nhat tinh nang video call, chup anh nhanh hon - Anh 1

Phiên bản Zalo mới trên iOS đã đươc nút chụp ảnh ra thay thế nút voice trên phiên bản cũ để khuyến khích người dùng gửi ảnh cho nhau nhiều hơn.

Zalo phien ban iOS cap nhat tinh nang video call, chup anh nhanh hon - Anh 2

Sự thay đổi lớn nhất của bản cập nhật lần này là đã cho phép người dùng iOS được video call, sau một thời gian chỉ có trên hệ điều hành Android.

Zalo phien ban iOS cap nhat tinh nang video call, chup anh nhanh hon - Anh 3

Để sử dụng, người dùng Zalo đều phải cập nhật phiên bản mới nhất trên iOS và Android.

Zalo phien ban iOS cap nhat tinh nang video call, chup anh nhanh hon - Anh 4

Sau tính năng video call, trong thời gian tới Zalo sẽ tiếp tục cập nhật các tính năng mới như live streaming hay các nội dung video.

PV