Cùng với anh còn có hai HLV khác là Seo Inyoung và Yoon Sang.

Mới đây, đài Mnet đã tiến hành tổ chức phiên bản nhí của cuộc thi Voice of Korea (phiên bản Hàn của The Voice) nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc từ 6 đến 12 tuổi trên khắp Hàn Quốc. Với tên gọi Voice of Kids, chương trình có sự góp mặt của thành viên B2ST Yang Yoseob, nữ ca sĩ Seo Inyoung và nhà sản xuất Yoon Sang trong vai trò huấn luyện viên.

Trong “Voice of Kids”, Yang Yoseob (B2ST), Seo Inyoung và Yoon Sang cùng hợp sức

trong việc tìm kiếm, hỗ trợ và dạy dỗ các tài năng âm nhạc nhí của Hàn Quốc

Đại diện của Mnet chia sẻ: “Các huấn luyện viên Yoon Sang, Seo Inyoung và Yang Yoseob đều là những nghệ sĩ độc đáo, phong cách và nổi tiếng trong lĩnh vực của mình. Chúng tôi tin rằng bằng khả năng âm nhạc riêng, ba huấn luyện viên này sẽ đóng vai trò tích cực trong việc hỗ trợ các em nhỏ theo đuổi ước mơ trở thành nghệ sĩ”.

Đội hình HLV bao gồm 1 nhà sản xuất, 1 nữ ca sĩ solo quyến rũ, 1 thành viên nhóm

nhạc thần tượng đình đám của “Voice of Kids” khiến rất nhiều khán giả hứng thú

Đại diện này cũng chia sẻ thêm về biểu hiện của các huấn luyện viên trong buổi thử giọng đầu tiên của vòng giấu mặt. Nếu Yoon Sang giống một người cha vừa ấm áp, vừa nghiêm khắc thì Yang Yoseob lại như một người anh lớn giữ vai trò dung hòa bầu không khí chương trình. Trong khi đó, Seo Inyoung thì tiết lộ cô nàng rất giỏi dạy dỗ các em nhỏ.

Số đầu tiên của Voice of Kids sẽ lên sóng vào ngày 4/1/2013 trên kênh Mnet và Tooniverse.