(2Sao) - Yoona nhận xét rằng nụ hôn của cô trong Love Rain không ấn tượng bằng các màn khóa môi trong phim của Jessica và Yuri.

Mới đây, người đẹp Yoona (SNSD) đã tham gia chương trình Entertainment Relay của kênh KBS. Trong show này, cô nàng đã thành thật chia sẻ những cảm nghĩ liên quan tới bộ phim Love Rain mà mình đang tham gia.

Nụ hôn má ngọt ngào của Yoona và Jang Geun Suk trong Love Rain

Trong những tập đầu của bộ phim Love Rain, Yoona có một nụ hôn má vô cùng lãng mạn với bạn diễn Jang Geun Suk. Tuy nhiên, cảnh hôn này chưa thực sự thu hút sự chú ý của dư luận. Trong khi đó, màn khóa môi của 2 cô bạn cùng nhóm SNSD - Jessica trong bộ phim Wild Romance và Yuri trong Fashion King đều làm nóng cộng đồng mạng. Bản thân Yoona cũng nhận thấy màn khóa môi của mình kém nồng cháy hơn Jessica và Yuri. "Nụ hôn của tôi kém ấn tượng nhất trong số những màn khóa môi trong phim của các thành viên SNSD". Tuy nhiên, Yoona cũng bất mí rằng sắp tới nhân vật của cô sẽ có một nụ hôn thực sự, mãnh liệt và đáng nhớ hơn nhiều.

Cảnh hôn của Jessica trong Wild Romance

Cảnh hôn của Yuri trong Fashion King

Tuy có sự góp mặt nhiều diễn viên nổi tiếng cũng như được thực hiện bởi đạo diễn, biên kịch tài năng nhưng Love Rain vẫn có tỷ suất người xem vô cùng ảm đạm - khoảng hơn 5%. Rating này khiến cho Yoona không khỏi buồn và thất vọng. "Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng mình không quan tâm tới rating. Tất cả các diễn viên và đoàn phim đều rất nhiệt tình và tin tưởng vào dự án phim này vì vậy tôi tin bộ phim sẽ ngày càng hay hơn. "

Yoona trong Love Rain

Love Rain đã kết thúc câu chuyện giai đoạn ở thập niên 70 và chuyển tới chuyện tình yêu ở thời hiện đại. Điều này khiến nhiều người mong chờ tiết tấu nhanh hơn, hấp dẫn hơn và một rating cao hơn cho Love Rain. Phim hiện đang phát sóng trên kênh KBS2 vào thứ Hai và Ba hàng tuần.

Nhược Anh
Theo S