(2Sao) - Thông tin mới nhất gần đây cho biết, Yoona (SNSD) đã đồng ý tham gia vào dự án truyền hình mới của đài KBS2 Nodame Catabile, đóng cặp cùng “ông hàng rating” JooWon.

'Nodame Cantabile' là dự án phim chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản mới nhất của đài KBS2. Mới đây đơn vị sản xuất bộ phim đã “chọn mặt gửi vàng” vai trò nữ chính cho hành viên nổi tiếng của SNSD Yoona.

Theo báo chí đưa tin (trang Nate), hãng truyền hình hiện đang làm việc với công ty SM Entertainment, cơ quan đại diện của YoonA để hoàn tất hợp đồng đóng phim và chuẩn bị cho vai diễn. Theo edaily đưa tin, thành viên nhóm Girls’ Generation bày tỏ cô rất mong muốn diễn xuất trong phim “YoonA rất thích vai diễn này, thông qua cuộc họp bàn, chúng tôi đều tin tưởng lẫn nhau. Chúng tôi tự hào vì không thể có quyết định chọn vai diễn tuyệt vời hơn thế này được nữa.”

Thành viên YoonA nhóm SNSD sẽ diễn xuất trong bộ phim sắp
tới của KBS2, “Nodame Cantabile”

Ngay sau khi tiết lộ nữ diễn viên chính là Yoona của SNSD thì nhà đài lại gây chú ý khi tiết lộ vai nam chính được đảm nhận bởi “ông hoàng rating” Joo Won. Bên cạnh đó là dàn diễn viên có thực lực như Baek Yoon Shik, Dohee (Tiny-G)… Bộ phim đang rất được kỳ vọng khi hội tụ dàn diễn viên đầy tiềm năng.

Đóng cặp với Joowon, thành viên Yoona của nhóm nhạc SNSD
sẽ lại có cơ hội thách thức diễn xuất của mình.

Trong Nodame Cantabile, Joo Won sẽ vào vai một nghệ sĩ thiên tài nhưng lập dị và hay nghi ngờ người khác Chiaki Shinichi anh sẽ có mối tình lãng mạn với nữ chính Yoona. Diễn viên Baek Yoon Sik sẽ vào vai cô giáo của YoonA và Dohee thành viên nhóm nhạc nữ Tiny-G, diễn viên nổi lên sau Reply 1994 sẽ đảm nhận vai diễn Sakura. Mọi tình tiết bộ phim đang được thảo luận và đi đến hồi kết.

Joowon chàng nghệ sĩ thiên tài nhưng lạnh lùng, luôn hoài nghi

“Nodame Cantabile” sẽ là phiên bản Hàn Quốc của cuốn truyện tranh nổi tiếng đã được dựng thành phim truyền hình Nhật Bản. Ban đầu đây là một tác phẩm truyện tranh Nhật Bản với chủ đề xung quanh âm nhạc cổ điển. Manga này được sáng tác bởi Ninomiya Tomoko, và được làm thành phiên bản phim truyền hình được phát sóng vào năm 2006 trên Fuji TV. Năm 2009, “Nodame Cantabile” của hãng phim truyền hình Nhật Bản đã được phát trên kênh MBC tại Hàn Quốc và nhận nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Dàn diễn viên trong Nodame Cantabile phiên bản truyền hình Nhật. Sự kết hợp giữa
nam diễn viên nổi tiếng hàng đầu và “nữ thần” K-pop sẽ lên sóng khán giả truyền
hình Hàn quốc vào tháng 10 năm nay trên KBS 2TV.

Thùy An