Xét về mặt lí thuyết, "Yêu" vào buổi sáng rất tuyệt vời. Đó là một cách hoàn hảo để bắt đầu một ngày mới: ánh mặt trời chiếu sáng lung linh,bạn chưa hoàn toàng tỉnh táo và bản hành động mang tính bản năg…thật nóng bỏng.

Đàn ông thường rơi vào tình trạng "cậu bé cương cứng khi ngủ", đây là một hiện tượng tự phát của dương vật trong khi khi ngủ. Nói một cách cơ bản thì trong khi đang ngủ, đàn ông không thể kiểm soát được sự cương cứng của cậu bé. Bởi vậy, ngay ngày sáng hôm sau họ cần đến một cuộc yêu để giải thoát "sự bế tắc" đó.

'Yeu' vao buoi sang – nhu the nao moi la…chuan? - Anh 1

Nhưng liệu bạn có biết được những mẹo nhỏ để có thể chiều lòng chàng vào buổi sáng tinh mơ không? Hãy áp dụng những bước dưới đây:

- Đi ngủ sớm. Bởi vì bạn biết đấy có thể chàng sẽ "đánh thức" bạn dậy từ khá sớm đấy.

- Đặt chuồng đồng hồ: Hai lần. Lần thứ nhất để đánh thức bạn dậy. Lần thứ hai là để đánh thức hai người "dậy" hoàn toàn.

- Chuẩn bị một chút kẹo hương bạc hà bên giường. Bạn biết đấy mỗi sớm mai thức dậy hai người sẽ có một hơi thở rất khó chịu. Bởi thế hãy chuẩn bị một ít kẹo bạc hà để làm hơn thở tươi mới hơn.

- Mặc đồ lót khi ngủ. Hay bất cứ thứ gì khiến bạn nghĩ rằng mình trông sẽ rất sexy. Nó sẽ giúp chàng "sẵn sàng nhập cuộc".

Theo VNE