Bảo Anh và Võ Cảnh khá tình cảm và thân mật trong ngày ra mắt MV “Yêu một người vô tâm” của nữ ca sĩ.

Xem video:

Tối 17/11, ca sĩ Bảo Anh đã chính thức ra mắt MV "Yêu một người vô tâm" , sau thành công của bản audio với gần 20 triệu lượt nghe và nhanh chóng có mặt trong rất nhiều bảng xếp hạng âm nhạc hiện nay.

Yeu Ho Quang Hieu, Bao Anh van tinh tu ben Vo Canh - Anh 1

Bảo Anh ra mắt MV "Yêu một người vô tâm".

Bảo Anh và Võ Cảnh xuất hiện thân mật cùng nhau sau những tin tức xôn xao về “nụ hôn quá nồng cháy” của “cặp đôi phim trường”. Những người bạn thân thiết như Dương Triệu Vũ, Ái Phương, Ngọc Thanh Tâm ... cũng có mặt để chúc mừng Bảo Anh và êkip thực hiện.

Yeu Ho Quang Hieu, Bao Anh van tinh tu ben Vo Canh - Anh 2

Bảo Anh - Võ Cảnh thân thiết.

MV "Yêu một người vô tâm" tiếp tục được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - người đã góp phần xây dựng hình ảnh cho Bảo Anh gây được nhiều chú ý trong năm vừa qua với những sản phẩm mang đậm dấu ấn hiện đại như “Lần đầu”, “Trái tim em cũng biết đau”.

Yeu Ho Quang Hieu, Bao Anh van tinh tu ben Vo Canh - Anh 3

Bảo Anh tình cảm bên Dương Triệu Vũ.

Yeu Ho Quang Hieu, Bao Anh van tinh tu ben Vo Canh - Anh 4

Ái Phương rạng rỡ tới chúc mừng đồng nghiệp.

Yeu Ho Quang Hieu, Bao Anh van tinh tu ben Vo Canh - Anh 5

Ngọc Thanh Tâm cá tính bên Dương Triệu Vũ.

Nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Mr.Siro cũng có mặt để xem tận mắt đứa con tinh thần của mình. Anh chia sẻ sau khi xem MV rằng anh đã không thể kiếm được nước mắt khi xem và hoàn toàn cảm thấy mãn nguyện.

Bảo Anh chia về sản phẩm âm nhạc lần này: "Cả êkip rất đắn đo và áp lực sau sự thành công của MV "Trái tim em cũng biết đau", sau một thời gian dài bàn bạc với nhiều ý tưởng khác nhau chúng tôi lại quyết định chon cách xây dựng câu chuyện thực tế và gần gũi nhất với mình. Có thể nói câu chuyện trong MV là những gì thật nhất về cuộc sống của người nghệ sĩ sau những hào nhoáng trên sân khấu".

Yeu Ho Quang Hieu, Bao Anh van tinh tu ben Vo Canh - Anh 6

Nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Mr.Siro.

“Yêu một người vô tâm" như một sự đồng cảm sâu sắc của Bảo Anh với những người phụ nữ xung quanh mình và cô cũng hát cho chính cảm xúc của mình trong những giai đoạn bế tắc của tình yêu. Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới, Bảo Anh tâm sự: "Tôi vốn là người không giỏi trong cách thể hiện cảm xúc của mình bằng lời nói nhưng lại rất may mắn khi gặp được Mr. Siro. Anh ấy luôn xuất hiện khi tôi có nhiều điều muốn tâm sự với khán giả của mình và giúp tôi thể hiện nó bằng âm nhạc. Nhờ có anh ấy, khán giả hiểu hơn về tôi rất nhiều".

Với lượt xem và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở thời điểm hiện tại, nhiều đồng nghiệp, khán giả dự đoán “Yêu một người vô tâm” của Bảo Anh và Mr. Siro sẽ tiếp bước thành công của “Trái tim yêu cũng biết đau” để trở thành hit đình đám bởi mang giai điệu hay, ca từ ý nghĩa cùng “câu chuyện quốc dân” – một khái niệm vui mà cư dân mạng đã gọi tên khi bài hát được giới thiệu, vì tính phổ biến của câu chuyện tình yêu trong bài hát này.

Song Ngư