Mới nhận lời yêu được một tuần vậy mà lần nào gặp nhau người yêu cũng đòi vào nhà nghỉ quan hệ…

Yeu chua duoc mot tuan, nguoi yeu da doi di nha nghi lien tuc - Anh 1

Ảnh minh họa

Em 19 tuổi, sinh viên năm nhất một trường đại học, người yêu hơn em 2 tuổi, chúng em học cùng trường và mới quen nhau được vài tháng, chính thức yêu nhau chưa đến một tuần. Tình cảm hai đứa mới cũng chỉ bắt đầu, anh ấy nói em là mối tình thứ 2 của anh, còn với em, anh cũng chỉ là tình đầu thôi.

Em cũng chưa xác định tình yêu này sẽ đi đến đâu, vì em mới là sinh viên năm nhất, tương lai còn rất dài. Hơn nữa, em cũng chưa cảm thấy người yêu có thể sẵn sàng hy sinh cho mình, sự quan tâm của anh dành cho em cũng chỉ ở mức vừa phải.

Tính cách hai đứa cũng không phải là hợp nhau, nói là thử yêu thì không đúng, nhưng đúng là em chưa dám xác định điều gì trong mối quan hệ này, vì bản thân mình chưa chắc chắn và cũng chưa nhận thấy điều gì chắc chắn ở đối phương.

Thế nhưng lần nào gặp nhau, người yêu cũng đòi em đi nhà nghỉ, anh ấy nói người yêu đầu của anh ấy yêu nhau được vài hôm thì hai người cũng đi nhà nghỉ, rồi không hợp nhau lại chia tay, chẳng có gì phải lăn tăn cả. Cuộc sống bây giờ hiện đại rồi, chẳng ai còn quan tâm đến chuyện trinh tiết của phụ nữ nữa.

Biết là thời đại bây giờ không giống như ngày xưa, chuyện trinh tiết phụ nữ cũng không còn nặng nề, nhưng em vẫn muốn giữ mình đến tận đêm tân hôn. Điều đó có cổ hủ quá không các anh, chị. Vì người yêu em nói, chỉ có đứa hâm mới có suy nghĩ giống như em bây giờ? Còn em lại chẳng nghĩ mình hâm chút nào cả.

Em muốn chia tay người yêu, nhưng chưa tìm ra được lý do thỏa đáng, và lo lắng liệu vừa nhận lời yêu đã chia tay như vậy thì có quá đáng với anh quá không. Rất mong độc giả cho em một lời khuyên.

>> Xem thêm: Status vạch trần bộ mặt thật của bạn trai 7 năm khiến dân mạng 'choáng váng'

Theo Khuyên/Đất Việt