Hai bà cháu đã 'bắt sóng cảm xúc' rất nhanh trong đoạn clip đàn hát của mình khiến người xem phải thốt lên 'yêu chết đi được'.

Mới đây, một vài clip dàn hát của anh chàng có tên Tráng Trần Duy Thanh được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Điều đặc biệt là trong clip của mình, anh chàng đặt góc máy quay che đi phần mặt nhưng khiến dân mạng vẫn 'điên đảo' bởi giọng hát ngọt như mía lùi của mình. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của một cụ bà chính là bà của Duy Thanh khiến người xem 'chết đứ đừ' bởi những tạo dáng, phụ họa, biểu cảm cực đáng yêu mỗi khi cháu trai hát.

'Yeu chet di duoc' clip chau dan hat, ba chu moi phu hoa - Anh 1

Bà tạo dáng cực đáng yêu cùng cháu trai đàn hát.

Trên một trang giải trí mạng xã hội cũng đã đăng tải lại clip mới nhất của hai bà cháu và chỉ sau khoảng nửa ngày đã nhận được hơn chục nghìn lượt yêu thích cùng nhiều bình luận, chia sẻ.

Trước đó, anh chàng cũng đã đăng tải clip này lên trang facebook cá nhân và nhận được hơn 8 nghìn lượt 'like'. Trong đoạn clip này, chàng ca sĩ nghiệp dư giấu mặt tiếp tục khoe giọng hát ngọt hết nấc của mình.

Duy Thanh ôm cây đàn thể hiện ca khúc Vầng trăng cô đơn khiến người xem mê mẩn còn bà phụ họa bằng những điệu múa tay cho đến những cái chu môi trước ống kính thì khiến mọi người 'đổ rạp' luôn.

'Yeu chet di duoc' clip chau dan hat, ba chu moi phu hoa - Anh 2

Cụ bà dễ thương chu môi trước ống kính khiến dân mạng thốt lên 'yêu chết đi được'.

Nhiều người cũng để lại những bình luận dành tặng hai và cháu như: 'Cháu trai hát quá hay, mà bà thì vô tư hơn trẻ nhỏ. Chúc hai bà cháu vui vẻ'.

Mọi người cũng thể hiện sự ghen tỵ với những khoảnh khắc cực đáng yêu của hai bà cháu. Bạn Hư Vô chia sẻ: 'Giản dị vậy thôi, nhưng bà cháu cùng vui, thế là nhất rồi, cần gì cứ phải bon chen nhỉ?'

Bạn Minh Tuấn cho rằng: 'Thật hạnh phúc ước mơ của mọi người mà, điều mà nhiều người lãng phí trong cuộc sống. Hai bà cháu hạnh phúc thật'.

Nhiều cư dân mạng khi xem đoạn clip này cũng thổn thức, bồi hồi nhắc đến ông bà của mình.

>>> Xem thêm: Bà ngoại xì-tin nhất Việt Nam: Gọi là 'công chúa', ngoại mới ăn hết cơm nhé!

Theo Minh/Baodatviet.vn