Cũng giống như câu chuyện tình yêu buồn của cô bạn Faa trong clip vậy...

Cũng giống như câu chuyện tình yêu buồn của cô bạn Faa trong clip vậy...

Câu chuyện xoay quanh đôi bạn thân Faa và Jen. Họ là đôi bạn rất thân từ ngày còn đi học. Hai người luôn quan tâm, chăm sóc cho nhau hệt như những cặp tình nhân, duy chỉ có cô là đơn phương yêu thầm anh bạn thân của mình. Họ cứ giấu giếm những tình cảm như thế cho đến những ngày sau này khi ra trường. Phần vì cô không dám thổ lộ, phần vì sợ sẽ mãi mãi mất đi tình bạn đẹp này với Jen, Faa quyết định sẽ mang theo tình cảm ấy bên mình suốt những năm tháng còn lại.

Trong một lần họp lớp, Fee và Jen đã gặp lại nhau tại một quán rượu cùng hội bạn thân năm xưa. Khi chỉ còn hai người ở lại nói chuyện với nhau, men rượu đã khiến Jen mất kiểm soát và có những hành động bồng bột và nông nỗi. Một lời xin lỗi của anh đã khiến cô bạn thân của mình hoàn toàn rơi thỏm vào hố sâu của những tổn thương và đau khổ. Không ít lâu sau, cô biết mình có thai và đứa bé không ngoài ai khác chính là con của anh. Mặc dù vậy nhưng chưa một lần cô nói điều đó với anh, mọi thứ chỉ lẳng lặng diễn ra và Faa trở thành bà mẹ độc thân tự mình chăm lo cho đứa con gái của cả hai.

Jen không hay biết gì, vẫn vui vẻ hẹn cô ra gặp mặt như những người bạn thân lâu ngày không liên lạc. Rồi anh nhìn thấy Faa bên bé Naa và bàng hoàng nhận ra đó là đứa bé năm nào của cả hai. Nhưng trớ trêu thay giờ đây anh đang hạnh phúc bên người vợ sắp cưới của mình, trong khi Faa vẫn lặng lẽ nuôi con một mình. Mọi cảm giác tội lỗi như dâng trào cho anh, tổn thuông cũng như mất mát mà bao nhiêu năm qua một mình cô bạn thân của anh phải chịu là điều mà suốt cuộc đời này không cách nào anh bù đắp được.

Nhưng đứng giữa “ngã ba đường”, một bên là vợ sắp cưới, một bên là bạn thân và đứa con của mình, anh sẽ chọn ai để không ai chịu tổn thương thêm nữa? Và Faa, liệu cô có chấp nhận anh quay lại hay mạnh mẽ buông tay để Jen và vợ sống tiếp những tháng ngày hạnh phúc mà không biết đến sự hiện diện của đứa con? Để biết được câu trả lời, chúng ta hãy cùng xem clip ngay nhé!

Tạm kết: Tình yêu đôi khi không cần phải sở hữu người đó bên cạnh mình. Có thể những thứ bạn hi sinh sẽ không đổi lại được gì cho bạn.Tuy nhiên, sẽ không phải ai cũng mạnh mẽ và nghị lực như cô bạn Faa trong clip. Dám yêu, dám đương đầu với khó khăn và thử thách, để cuối cùng vẫn không ân hận về bất cứ điều gì. Trong bất kì một mối quan hệ nào, nếu chỉ từ một phía thì cả đời cũng sẽ chẳng thể có được một kết quả viên mãn, phải không?

-Quỳnh Charis-