Qua đoạn video do Yamaha Việt Nam mới tung ra, có thể thấy mẫu xe ga thể thao NVX 150 được trang bị động cơ BlueCore với dung tích 155 phân khối.

Yamaha Viet Nam tiep tuc he lo dong co cua NVX 150 thay the Nouvo - Anh 1

Cách đây không lâu, hãng Yamaha Việt Nam đã tung ra đoạn video hé lộ một số trang thiết bị nổi bật của mẫu xe ga thể thao NVX 150 sắp ra mắt như sản phẩm thay thế đàn anh Nouvo . Đến nay, hãng Yamaha Việt Nam tiếp tục công bố một đoạn video mới hé lộ thêm về tân binh NVX 150. Trong đó, thông tin khiến nhiều người chú ý nhất chính là động cơ của Yamaha NVX 150 .

Yamaha Viet Nam tiep tuc he lo dong co cua NVX 150 thay the Nouvo - Anh 2

Yamaha NVX 150 được trang bị động cơ BlueCore 155 phân khối. Ảnh cắt từ video

Theo đoạn video mới do Yamaha Việt Nam tung ra, NVX 150 sẽ được trang bị động cơ BlueCore với dung tích xy-lanh 155 phân khối. Như vậy, tin đồn về việc Yamaha NVX 150 sử dụng động cơ giống đàn anh NMax có vẻ đã trở thành sự thật. Hiện Yamaha NMax được trang bị động cơ BlueCore xy-lanh đơn, SOHC, dung tích 155 cc, sản sinh công suất tối đa 14,8 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14,4 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Yamaha Viet Nam tiep tuc he lo dong co cua NVX 150 thay the Nouvo - Anh 3

Đèn pha đôi dạng LED

Yamaha Viet Nam tiep tuc he lo dong co cua NVX 150 thay the Nouvo - Anh 4

Cụm đèn pha khi nhìn ngang

Yamaha Viet Nam tiep tuc he lo dong co cua NVX 150 thay the Nouvo - Anh 5

Đèn hậu và đèn phanh dạng LED. Ảnh cắt từ video

Ngoài ra, đoạn video mới do Yamaha Việt Nam tung ra còn cho thấy việc NVX 150 đi kèm cụm đèn pha đôi dạng LED với thiết kế như đôi mắt. Đằng sau Yamaha NVX 150 hoàn toàn mới có cả cụm đèn hậu và đèn xi-nhan dạng LED hiện đại.

Yamaha Viet Nam tiep tuc he lo dong co cua NVX 150 thay the Nouvo - Anh 6

Hệ thống Stop and Start

Yamaha Viet Nam tiep tuc he lo dong co cua NVX 150 thay the Nouvo - Anh 7

Hệ thống ABS. Ảnh cắt từ video

Tiếp đến là hệ thống Stop and Start giúp tiết kiệm nhiên liệu và hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Đây là công nghệ cũng được áp dụng cho đàn anh Yamaha NMAx.

Trước đó, đoạn video do Yamaha Việt Nam tung ra đã cho thấy NVX 150 được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh, tích hợp nút bấm mở nắp bình xăng và cốp tiện dụng. Bên cạnh đó là cụm đồng hồ dạng LCD toàn phần với kích thước 5,8 inch. Bên dưới yên sẽ là cốp chứa đồ có thể tích 25 lít.

Dự kiến, Yamaha sẽ chính thức trình làng NVX 150 hoàn toàn mới tại đường đua Sepang ở Malaysia vào ngày 30/10 tới đây. Ngoài ra, Yamaha sẽ không tổ chức sự kiện ra mắt NVX 150 tại Việt Nam. Yamaha NVX 150 sẽ thế chỗ Nouvo vốn sẽ bị ngừng sản xuất và bán ra tại thị trường Việt Nam trong năm nay.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về giá bán của Yamaha NVX 150 mới. Ngoài Việt Nam, Yamaha NVX 150 sẽ được bán tại nhiều thị trường Đông Nam Á khác như Malaysia và Indonesia.