Xe ga thể thao mới Yamaha NVX 150 vừa rò rỉ video chớp nhoáng, rục rịch ra mắt trong tháng 10 này tại thị trường Việt Nam.

Chuyên trang Paultan.org cho biết, thị trường xe ga ở Đông Nam Á đang phát triển nhanh chóng. Trong đó các mẫu xe đặc biệt của Yamaha đang được ưa thích tại thị trường như mẫu Yamaha Janus dành cho phái nữ mới đây cũng đã được trình diện tại Việt Nam. Trong khi đó mẫu xe ga thể thao mới nhất Yamaha NVX 150 cũng đang rục rịch ra mắt trong tháng 10.2016 ở Việt Nam.

Yamaha NVX 150 se ra mat trong thang 10 tai Viet Nam - Anh 1

Yamaha NVX 150 mới.

Các hình ảnh rò rỉ chớp nhoáng trong video được Yamaha tiết lộ cho thấy, xe mang động cơ Blue Core, đơn xi lanh, phân khối 155 cc từ Yamaha N-Max. Tuy nhiên NVX được cho là ngồi chiếu trên so với N-Max về trang thiết bị và các tính năng. Trong đó nổi bật là loại chìa khóa chủ động thông minh và cụm đồng hồ LCD cỡ 5.8-inch. Nút bật/tắt động cơ cũng được trang bị cho NVX.

Video rò rỉ về Yamaha NVX 150 mới.

Ngoài ra NVX 150 còn có hộc đựng đồ dưới yên rộng rãi với thể tích 25 lít, đủ cho một mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng nhỏ khác. Bánh xe thuộc loại 14-inch, trọng lượng xe nặng gần 127 kg, tương đương với N-Max về kích cỡ vật lý nhưng các chi tiết mang phong cách thời thượng và sắc nét hơn.

Yamaha NVX 150 se ra mat trong thang 10 tai Viet Nam - Anh 2

Cụm đồng hồ LCD toàn bộ.

Yamaha NVX 150 se ra mat trong thang 10 tai Viet Nam - Anh 3

Hộc đựng đồ dưới yên xe.