Hình ảnh chiếc xế nổ Exciter 135 được độ khủng của đại gia miền Tây xuất hiện tại một sự kiện diễn ra ở Vũng Tàu vừa qua.

Yamaha Exciter 135 'sieu chat' cua dan choi mien Tay - Anh 1

Mặc dù đã bị Yamaha dừng sản xuất, tuy nhiên những tay chơi yêu thích dòng xe Yamah Exciter 135 – mẫu côn tay danh giá có doanh số cao nhất trong làng xe côn tay cỡ nhỏ hiện nay luôn làm mới những chiếc xế nổ củn mình để trông chúng trở nên dữ dằn, hầm hố và bắt mắt hơn.

Yamaha Exciter 135 'sieu chat' cua dan choi mien Tay - Anh 2

Hiện Yamaha đã giới thiệu phiên bản 150 phân khối với nhiều thay đổi kể ở kiểu dáng và dàn áo mới, tuy nhiên nhiều tay chơi xe vẫn đánh giá dòng 135 có thiết kết gọn gàng và "hợp mắt" hơn.

Yamaha Exciter 135 'sieu chat' cua dan choi mien Tay - Anh 3

Mới đây, một tay chơi xe ở miền Tây vừa cho ra lò chiếc Exciter 135 độ đầy màu sắc cùng nhiều đồ chơi hàng hiệu đắt tiền theo xe nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng chơi xe Exciter.

Yamaha Exciter 135 'sieu chat' cua dan choi mien Tay - Anh 4

Thiết kế của chiếc xế nổ ấn tượng với dàn áo đầy màu sắc khá sặc sỡ. Bên cạnh đó, chiếc xế nổ còn được chủ nhân trang bị bộ đèn LED trợ sáng L4 đẳng cấp khá thuận tiện khi đi đêm đặc biệt là những cung đường khó đi.

Yamaha Exciter 135 'sieu chat' cua dan choi mien Tay - Anh 5

Dàn tem đấu Airbursh cực ấn tượng với con số 22 lớn được đặt chính giữa trên xe.

Yamaha Exciter 135 'sieu chat' cua dan choi mien Tay - Anh 6

Trong khi đó, phần bánh xe nổi bật với bộ mâm Asio, phuộc trước USD, bộ heo hàng hiệu 2pis Racing Boy. Theo chia sẻ của chủ nhân, dàn chân này được thừa hưởng từ dàn chân của chiếc Winner độ bánh béo đầu tiên tại Việt Nam ở version 1.0.

Yamaha Exciter 135 'sieu chat' cua dan choi mien Tay - Anh 7

Cụm đèn pha thiết kế dạng lớn, to bản vẫn được giữ nguyên bản. Tuy nhiên chủ nhân đã thay thế đèn xe-nol của xe bằng đèn led pha 3 tim siêu sáng. Ở phía trên đầu xe là logo tem của CLB Exciter Sài Gòn.

Yamaha Exciter 135 'sieu chat' cua dan choi mien Tay - Anh 8

Chạy dài dọc theo thân xe là dàn tem đầy màu sắc xanh-trắng-đen-vàng-đỏ bắt mắt. Trong khi đó phần yên xe được thay thế bằng lớp da với đường viền chỉ nổi bật.

Yamaha Exciter 135 'sieu chat' cua dan choi mien Tay - Anh 9

Phần đuôi xe được chủ nhân trang bị gắp nhôm Racing Boy.