Yahoo vừa bổ sung ứng dụng mới cho iPhone, đó chính là Yahoo Answers.

Yahoo lang le ra mat ung dung moi cho iPhone - Anh 1

Yahoo Answers là một dịch vụ của Yahoo cho phép mọi người đăng câu hỏi lên và tìm sự trợ giúp từ cộng đồng người dùng. Nó đã tồn tại khá lâu và được nhiều người ưa thích. Nay Yahoo đưa dịch vụ lên iOS dưới dạng phần mềm độc lập.

Theo TechCrunch, trước đây nó có tên Yahoo Hive nhưng được xếp hạng rất thấp trên App Store kể từ khi ra mắt mùa hè này. Dường như Yahoo đang muốn đối đầu với các đối thủ mới hơn như Quora. Đây cũng là cái tên mới nhất trong danh sách những ứng dụng di động Yahoo vừa phát hành năm nay.

Gã khổng lồ Internet một thời đã ra mắt nhiều ứng dụng trong vài tháng qua, trong đó có Newsroom, công cụ tìm kiếm du lịch Radar và ứng dụng esport Esports cho Android. Tuy nhiên, Answers mới có phiên bản cho iOS nên bạn sẽ phải lên website của Answers nếu đang dùng thiết bị chạy hệ điều hành khác.

CEO Marissa Mayer hi vọng nỗ lực di động của Yahoo có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề. Song do điều đó không hiệu quả nên công ty quyết định bán mình cho Verizon với giá 4,38 tỷ USD. Đấy là chưa kể nhà mạng được cho là đang muốn giảm 1 tỷ USD sau khi thông tin 500 triệu người dùng Yahoo bị ảnh hưởng được đưa ra ánh sáng.

Du Lam (Theo Engadget)